Phạm Băng Băng xuất hiện sau khi trả xong nợ, fan vẫn không ngừng 'ném đá'

Phạm Băng Băng xuất hiện sau khi trả xong nợ, fan vẫn không ngừng 'ném đá'

Thứ Ba, 16/10/2018 08:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên trong hơn 3 tháng, hình ảnh nữ diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc, Phạm Băng Băng, được cánh săn ảnh ghi lại bên ngoài sân bay Bắc Kinh hôm 15/10.
Lần xuất hiện công khai cuối cùng của cô là vào ngày 1/7. Sau đó, nữ diễn viên 37 tuổi đã có khoảng thời gian biến mất hoàn toàn trước công chúng vì bê bối trốn thuế.
Cuối cùng, vào ngày 3/10, các nhà chức trách tỉnh Giang Tô đã thông báo rằng Phạm Băng Băng phạm tội gian lận thuế, và yêu cầu cô nộp phạt số tiền khoảng 129 triệu USD (3.100 tỷ đồng) để tránh phải ngồi tù. Sau khi nhận phán quyết, nữ hoàng giải trí nhanh chóng hoàn thành số tiền nộp phạt chỉ vài ngày sau và dường như đã sẵn sàng cho một sự trở lại.
Chú thích ảnh
Phạm Băng Băng bên ngoài sân bay Bắc Kinh
Trong các bức ảnh paparazzi chụp được từ Bắc Kinh, Phạm Băng Băng di chuyển nhanh đến một chiếc xe đang chờ, mặc áo khoác đen to sụ, đội mũ và ánh mắt nhìn xuống đất.
Chú thích ảnh
Cùng đi với cô là một vệ sĩ cầm ô che. Ngôi sao cũng vẫn rất "phong cách" với đôi giày ánh kim lấp lánh

Những hình ảnh nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận hàng đầu trên mạng xã hội Weibo. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, đa số người hâm mộ dường như vẫn chưa sẵn sàng đón nhận sự trở lại của Phạm Băng Băng. Điều này được thể hiện qua hàng loạt bình luận tiêu cực như: "Đã rục rịch trở lại kiếm tiền rồi đấy?". "Hôm qua là tội đồ, nhưng ngày sau vẫn có thể trở lại làm nữ hoàng sao?".
Phạm Băng Băng đã trả xong 3100 tỷ, lần đầu xuất hiện sau scandal

Phạm Băng Băng đã trả xong 3100 tỷ, lần đầu xuất hiện sau scandal

Phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin Phạm Băng Băng đã trả hết 128,5 triệu USD (3100 tỷ đồng) tiền thuế và phạt chỉ trong vòng 2 ngày sau khi nhận được phán quyết.
Duy An
Theo Shanghaiist
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên