Phạm Băng Băng bán tống bán tháo loạt tài sản để tránh cảnh ngồi tù

Phạm Băng Băng bán tống bán tháo loạt tài sản để tránh cảnh ngồi tù

Thứ Sáu, 05/10/2018 21:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nữ diễn viên đình đám Trung Quốc Phạm Băng Băng gần đây đã được lệnh phải nộp tổng cộng 880 triệu NDT (hơn 128 triệu USD) tiền thuế và tiền phạt vì không báo cáo và nộp 248 triệu NDT (hơn 36 triệu USD) tiền thuế.
Ban đầu, Phạm Băng Băng được lệnh phải trả số tiền này trong 15 ngày, theo trang The Economic Observer, nhưng cơ quan thuế dường như sau đó đã cân nhắc giãn thời gian nộp phạt tới cuối năm nay.
Chú thích ảnh
Tài sản của Phạm Băng Băng hiện ước tính khoảng 7 tỷ NDT (1 tỷ USD). Nhưng dù vậy, gom đủ 880 triệu NDT trong thời gian ngắn không phải việc dễ dàng.
Kết quả là, theo phương tiện truyền thông Hong Kong (thuộc Trung Quốc), nữ diễn viên vừa khẩn trương đăng bán 41 căn hộ trên thị trường bất động sản Bắc Kinh để trả khoản phạt.
Tổng giá trị khối tài sản này khoảng 1 tỷ NDT và do đó, nếu mua bán thành công, Phạm Băng Băng sẽ trả được khoản phạt 880 triệu NDT mà không gặp rắc rối gì.

Chú thích ảnh
Hơn thế, bạn trai cô, nam diễn viên Lý Thần, cũng được cho là đăng bán một bất động sản hạng sang để giúp bạn gái. Bất động sản này là một căn hộ xây theo tứ hợp viện, bao gồm vườn, có giá hơn 100 triệu NDT.
Phạm Băng Băng chính thức lên tiếng về mức phạt hơn 3000 tỷ đồng

Phạm Băng Băng chính thức lên tiếng về mức phạt hơn 3000 tỷ đồng

Phạm Băng Băng đã có những phát ngôn đầu tiên sau 4 tháng im lặng vì bê bối trốn thuế.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên