Phạm Băng Băng đã trả xong 3100 tỷ, lần đầu xuất hiện sau scandal

Phạm Băng Băng đã trả xong 3100 tỷ, lần đầu xuất hiện sau scandal

Thứ Hai, 08/10/2018 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin Phạm Băng Băng đã trả hết 128,5 triệu USD (3100 tỷ đồng) tiền thuế và phạt chỉ trong vòng 2 ngày sau khi nhận được phán quyết.
Nhanh chóng sau khi được lệnh phải nộp lại số tiền trốn thuế 248 triệu nhân dân tệ (36,1 triệu USD) cùng tiền phạt, nữ hoàng giải trí C-biz đã rao bán 41 căn hộ ở Bắc Kinh.
Hiện chưa rõ khối bất động sản này đã tìm được chủ mới chưa hoặc số tiền bán nhà có được dùng để nộp phạt thuế lần này hay không. Tuy nhiên, một số trang tin tức Trung Quốc cho biết nữ diễn viên đã nộp xong số tiền khổng lồ này.
Chú thích ảnh
Ngoài ra, sau 4 tháng biến mất trước truyền thông, Phạm Băng Băng đã lần đầu lộ diện. Một clip ghi lại cảnh cô rời khỏi một tòa nhà (được cho là văn phòng thuế) cùng với các vệ sĩ đã rò rỉ trên mạng.
Chú thích ảnh
Hình ảnh đầu tiên của Phạm Băng Băng sau 4 tháng đã xuất hiện trên mạng

Ly kì hơn, đoạn video này đã nhanh chóng bị xóa. Không có thông báo chính thức nào về sự việc được đưa ra, với nhiều người đồn đoán rằng vì đang dịp Quốc Khánh nước này (1/10).
Trong khi đó, thực tế là Phạm Băng Băng đã trả hết các khoản thuế chỉ trong vòng hai ngày kể từ khi nhận được thông báo củng cố những gì cô từng nói trong quá khứ: “Tôi không cần kết hôn với một người đàn ông giàu có. Vì bản thân tôi đã giàu có rồi".
Phạm Băng Băng hậu scandal trốn thuế: Hối lỗi trước truyền thông, bán nhà hàng loạt, hoãn cưới Lý Thần

Phạm Băng Băng hậu scandal trốn thuế: Hối lỗi trước truyền thông, bán nhà hàng loạt, hoãn cưới Lý Thần

Phạm Băng Băng gần đây đang bộn bề xử lý khủng hoảng sau khi vụ scandal trốn thuế của cô nhận được phán quyết cuối cùng.
Duy An
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên