Những khoảnh khắc 'bùng nổ' tại 'Bandland Fest 2020'

Thứ Ba, 15/12/2020 11:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khoảng thời gian gần 4 giờ, 16 ban nhạc cùng khách mời Ngọt Band đem tới cho khán giả Bandland Fest - Ngày hội các ban nhạc 2020 những cảm xúc khó quên.
Đắm chìm vào không gian âm nhạc của Bandland Fest 2020

Đắm chìm vào không gian âm nhạc của Bandland Fest 2020

17 ban nhạc đã có những màn biểu diễn thăng hoa đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc trong Bandland Fest - Ngày hội các ban nhạc 2020.
Bandland Fest 2020 chính thức bắt đầu từ 19h đến khoảng 23h ngày 13/12 tại Sân ngoài trời Vạn Hoa Premium - số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dẫn dắt chương trình là ca sĩ Hà Lê và ca sĩ - diễn viên Hoàng Yến Chibi.
Chú thích ảnh
MC Hà Lê và Hoàng Yến Chibi
Đến với Ngày hội các ban nhạc, những thành viên của gia đình Bandland mang theo những “hành lý” không thể đặc biệt hơn, đó không chỉ là những ca khúc “hit”, mà còn là những sáng tác mới hoàn toàn, được viết riêng cho Bandland Fest.
Chú thích ảnh
Khán giả được đắm mình trong không gian âm nhạc sôi động của Bandland Fest
Tổng đạo diễn chương trình - nhạc sĩ Dương Cầm đã tổ chức, dàn dựng để các band vừa thể hiện được cá tính của riêng mình, vừa hòa giọng, kết hợp với nhau. Mỗi ban nhạc đến với Bandland Fest đều mang một “hương vị” riêng, và khi kết hợp lại trở thành một món ăn tinh thần đậm đà và độc đáo.
Không chỉ là những màn biểu diễn độc lập, chương trình còn có những pha “tung hứng” và “nhạc đấu” band battle đầy sôi động, nơi các nghệ sĩ được thăng hoa trên sân khấu, còn khán giả có những phút giải trí hào hứng và sôi nổi.
Chú thích ảnh
Sự xuất hiện của Ngọt ở phần cuối chương trình Bandland Fest 2020 khiến khán giả vỡ òa cảm xúc. Ngọt đã "đốt cháy" sân khấu ngày hội với loạt “hit” như: Bartender, Mèo hoang, Quan điểm, Kẻ thù, Đam mê... 
Trong thời điểm các hoạt động văn hóa nghệ thuật bị ảnh hưởng lớn bởi dịch Covid-19, khán giả được hòa mình vào không khí âm nhạc sôi động của Bandland Fest 2020 là điều bất ngờ và cũng là kỷ niệm thật khó quên.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Bandland Fest - Ngày hội các ban nhạc 2020:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bandland Fest - Ngày hội các ban nhạc 2020
Bandland Fest là một sự kiện âm nhạc, là hoạt động thường niên của dự án Bandland Channel, được sáng lập và điều hành bởi nhạc sĩ Dương Cầm và đội ngũ Dương Cầm Entertainment.
Là sự kiện lớn nhất, đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội dành riêng cho các ban nhạc chuyên và không chuyên; Bandland Fest quy tụ những ban nhạc hàng đầu như: Ngọt, Jazz Glory, HUB... cùng nhiều khách mời thú vị; được dẫn dắt bởi hai ca sĩ Hoàng Yến Chibi và Hà Lê.
Bandland Fest được tổ chức vào ngày 13/12, tại Vạn Hoa Premium, số 2 Chương Dương Độ. Đồng hành cùng chương trình là Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện Vạn Hoa, nhà tài trợ Vàng, chịu trách nhiệm tài trợ địa điểm cho sự kiện.
Bảo Anh. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA