Bandland Fest - Ngày hội các ban nhạc: Đường đến ngày vinh quang!

Chủ Nhật, 13/12/2020 11:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Được tổ chức vào ngày 13/12, tại Vạn Hoa Premium, số 2 Chương Dương Độ, Bandland Fest là sự kiện âm nhạc, dành riêng cho các ban nhạc; và là sự kiện lớn nhất năm của dự án Bandland Channel, được sáng lập bởi nhạc sĩ, nhà sản xuất Dương Cầm.
Văn hóa ban nhạc: Xưa và nay

Văn hóa ban nhạc: Xưa và nay

Một lối đi riêng đang được “vẽ” ra - khác biệt và độc lập - so với thế hệ các ban nhạc trước đó. Không còn hoàn toàn phụ thuộc vào công ty quản lý, không chạy theo trào lưu và từ chối “dấn thân” vào sự ồn ào của thị trường âm nhạc - đó là xu hướng đang đi lên của các ban nhạc hiện nay. 
Quy tụ 17 ban nhạc nổi tiếng trong giới Indie, Bandland Fest là thành quả của nhiều giờ tập luyện, mồ hôi và chất xám của nhiều nghệ sĩ, với mong muốn mang văn hóa ban nhạc tới gần hơn với khán giả.
Chú thích ảnh
Bandland Fest - Ngày hội các ban nhạc là sự kiện trực thuộc dự án Bandland Channel, sân chơi chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất cho các ban nhạc. Chia sẻ về dự án, nhà sáng lập của Bandland Channel, nhạc sĩ Dương Cầm, cho biết: "Hiện nay, hoạt động của các ban nhạc vẫn chỉ dừng ở quy mô nhỏ lẻ, với một số gương mặt nổi bật như Ngọt, Chillies...
Tôi mong trong những năm tới, Bandland Channel sẽ nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của khán giả đại chúng, mang văn hóa ban nhạc tới gần hơn với khán thính giả; để đặt nền móng cho một "cộng đồng tài năng" của sự chia sẻ, học hỏi và gắn kết với nhau bằng niềm đam mê và sáng tạo trong âm nhạc". 
Chú thích ảnh
Các ban nhạc hăng say tập luyện cho sự kiện chính Bandland Fest 2020
Trong suốt quá trình một tháng trước khi diễn ra sự kiện, những ban nhạc của Bandland đã dành thời gian luyện tập với nhau và với BTC, với mong muốn đem lại những màn trình diễn tuyệt với nhất cho khán giả tới với sự kiện.
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Dương Cầm (bên phải) chỉ đạo các buổi tập luyện cho chương trình
Dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Dương Cầm, những buổi tập đã diễn ra rất sôi nổi. Tới với Ngày hội các ban nhạc, những thành viên của gia đình Bandland mang theo những “hành lý” không thể đặc biệt hơn: Không chỉ là những ca khúc cũ, mà là những sáng tác mới hoàn toàn, được viết riêng cho Bandland Fest. Không chỉ là những màn biểu diễn độc lập, mà còn là những pha “tung hứng” “nhạc đấu” của những màn Band Battles đầy sôi động.
Chú thích ảnh
Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 13/12/2020 sắp tới, tại Vạn Hoa Premium, số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của 17 ban nhạc, những khách mời đặc biệt, và đại diện nhà tài trợ, đặc biệt là Hệ thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa, nhà tài trợ Vàng của chương trình.
Chú thích ảnh
Đây được mong chờ sẽ là nền móng cho những bước tiến tiếp theo của văn hóa ban nhạc với đối tượng khán giả trẻ, mở đường cho những sự phát triển đầy chiều sâu của âm nhạc.
Chú thích ảnh
Sân khấu Bandland Fest 2020
Bandland Fest - Ngày hội các ban nhạc
Bandland Fest là một sự kiện âm nhạc, là hoạt động thường niên của dự án Bandland Channel, được sáng lập và điều hành bởi nhạc sĩ Dương Cầm và đội ngũ Dương Cầm Entertainment.
Là sự kiện lớn nhất; đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội dành riêng cho các ban nhạc chuyên và không chuyên; Bandland Fest quy tụ những ban nhạc hàng đầu: Ngọt, Jazz Glory, HUB,.. cùng nhiều khách mời thú vị; được dẫn dắt bởi hai nghệ sĩ Hoàng Yến Chibi và Hà Lê. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện âm nhạc hoành tráng nhất năm 2020; mang khán giả tới gần hơn với văn hóa ban nhạc; lan tỏa tình yêu âm nhạc với cộng đồng.
Bandland Fest sẽ được tổ chức vào ngày 13/12, tại Vạn Hoa Premium, số 2 Chương Dương Độ. Đồng hành cùng chương trình là Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện Vạn Hoa, nhà tài trợ Vàng, chịu trách nhiệm tài trợ địa điểm cho sự kiện.
Đến với Bandland; bạn sẽ không chỉ đến với sức nóng của sân khấu quy tụ hơn 17 ban nhạc, mà còn là những trải nghiệm thú vị với dịch vụ của Vạn Hoa.
Hiện chương trình đang mở bán vé tham dự tại: ticketbox.vn và có bán vé tại cửa
Để tìm hiểu thêm về Bandland Fest, hãy ghé qua fanpage của chương trình tại: https://www.facebook.com/bandlandchannel
Bảo Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA