Lọt top 10 Grand Slam, H'hen Niê nhiều khả năng sẽ trở thành Hoa hậu đẹp nhất châu Á

Lọt top 10 Grand Slam, H'hen Niê nhiều khả năng sẽ trở thành Hoa hậu đẹp nhất châu Á

Thứ Sáu, 01/02/2019 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Màn thể hiện trên đấu trường quốc tế của H'hen Niê trong năm qua đã gây ấn tượng với các chuyên gia sắc đẹp thế giới. Sau khi đứng đầu danh sách Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian), không có gì bất ngờ khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục góp mặt trong top 10 danh sách Grand Slam (Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu).
Hoa hậu H'Hen Niê: Hành trình kỳ diệu đến 'Vẻ đẹp vượt thời gian'

Hoa hậu H'Hen Niê: Hành trình kỳ diệu đến 'Vẻ đẹp vượt thời gian'

Hoa hậu H'Hen Niê vừa giành danh hiệu Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian), do chuyên trang về nhan sắc uy tín nhất toàn cầu Missosology tổ chức bầu chọn.
Do chuyên trang Global Beauties bình chọn, Grand Slam là danh sách mà giới chuyên gia và người hâm mộ các cuộc thi nhan sắc đều ngóng đợi.
Danh sách top 10 của năm nay đã được công bố hôm 31/1. Không nằm ngoài dự đoán, H'hen Niê tiếp tục là cái tên mang về niềm tự hào cho Việt Nam.
Top 10 Grand Slam 2019:
Chú thích ảnh
Miss Universe - Việt Nam - H'hen Niê
Chú thích ảnh
Miss Supranational - Brazil
Chú thích ảnh
Miss Universe - Canada
Chú thích ảnh
Miss World - Pháp
Chú thích ảnh
Miss Grand - Ấn Độ
Chú thích ảnh
Miss World - Mexico
Chú thích ảnh
Miss Universe - Philippines
Chú thích ảnh
Miss Universe - Puerto Rico
Chú thích ảnh
Miss International - Venezuela
Chú thích ảnh
Miss Universe - Nam Phi
Tất cả những cái tên kể trên đều từng khẳng định tài sắc tại 5 cuộc thi nhan sắc đình đám nhất thế giới, trong đó có 2 thí sinh thi Hoa hậu Thế giới (Miss World), 5 thí sinh thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) và 1 thí sinh bước ra từ mỗi cuộc thi sau: Hoa hậu Quốc tế (Miss International); Hoa hậu Siêu quốc gia (Supranational) và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand).
Trong top 10 có 3 người đạt danh hiệu Hoa hậu thực sự tại các cuộc thi họ tham gia, đó là Miss World - Mexico, Miss Universe - Philippines và Miss International - Venezuela.
Ngoài ra, việc Miss Grand - Paraguay đạt thứ hạng 13 và Miss Supranational - Puerto Rico dừng chân ở vị trí thứ 15 cũng góp mặt trong top 10 Grand Slam cho thấy về mặt tổng thể, các giám khảo đã công bằng và lựa chọn của họ không chỉ dựa vào danh hiệu. Hầu hết quyết định này đều được chấp thuận bởi các chuyên gia cuộc thi và người hâm mộ nói chung.
Đến thời điểm hiện tại, Miss Universe - Nam Phi đã chính thức là Miss Grand Slam của châu Phi 2018, Miss Universe - Puerto Rico là Miss Grand Slam vùng Caribbean 2018 và Miss World - Pháp là Miss Grand Slam châu Âu 2018.
Miss International - Australia đã trở thành Miss Grand Slam của châu Đại Dương 2018. Do vậy, ngoài việc quan tâm ai sẽ là tân chủ nhân Miss Grand Slam năm nay, mọi người còn đang hồi hộp chờ xem ai sẽ "thống trị" ở khu vực châu Á và châu Mỹ?
Catriona Gray - Tân Hoa hậu Hoàn vũ đa tài

Catriona Gray - Tân Hoa hậu Hoàn vũ đa tài

Trước khi được trao danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2018 hôm 17/12, Catriona Gray đã nổi tiếng từ lâu tại Philippines với nhiều vai trò, như người mẫu, dẫn chương trình, ca sĩ và đặc biệt là một nhà hoạt động xã hội có tâm với người nghèo.
Ở châu Á, H'hen Niê sẽ phải cạnh tranh với Hoa hậu Hoàn Vũ Philippines, Catriona Gray, và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Ấn Độ, Meenakshi Chaudhary. Cả H'hen Niê và Catriona Gray đều từng đăng quang danh hiệu Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian), trong đó đại diện Philippines chiến thắng năm 2016, còn cô gái của Việt Nam vừa được vinh danh năm 2019.
Miss Grand Slam (tạm dịch là Hoa hậu của các hoa hậu hay Nữ hoàng sắc đẹp thế giới) là một danh hiệu sắc đẹp uy tín và mang tính tượng trưng. Danh hiệu này được quyết định bởi ban giám khảo do Global Beauties đứng đầu.
Người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI