'Hậu duệ mặt trời' lên sóng HTV2 tối nay, 21/4: Có gì mới so với 'bản chùa'?

Thứ Năm, 21/04/2016 11:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 21h tối nay, 21/4 phim truyền hình Hậu duệ mặt trời sẽ chính thức lên sóng trên kênh HTV2. Bộ phim 16 tập sẽ được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.
Hậu duệ mặt trời sẽ được thuyết minh và sẽ là phiên bản truyền hình chất lượng cao nhất với những thước phim gốc đảm bảo âm thanh, hình ảnh và lời thoại được biên tập trau chuốt. Với việc HTV2 mua bản quyền phát sóng, Việt Nam không chỉ là một trong 33 quốc gia mua bản quyền phát sóng, đồng thời là nước thứ hai trên thế giới chính thức phát sóng Hậu duệ mặt trời ngay sau khi bộ phim kết thúc tại Hàn Quốc.

Cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki trong phim
HTV2 còn được KBS cung cấp độc quyền bộ ảnh phim, ảnh hậu trường đẹp chưa từng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Theo thông tin từ HTV2, trước khi phát sóng chính thức tại Việt Nam, cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo sẽ trực tiếp thực hiện clip chào khán giả Việt và kêu gọi fan Việt đón xem bộ phim trên kênh HTV2, đồng thời bày tỏ tình cảm với các fan bằng tiếng Việt.
Thông tin trước đó cũng cho hay, bản phát sóng "Hậu duệ mặt trời" ở Việt Nam cũng bị chỉnh sửa một số chi tiết nhạy cảm, trong đó có cảnh quay liên quan đến quân Hàn Quốc - Triều Tiên ở tập một. Tuy nhiên, nguồn tin này cũng khẳng định, những chỉnh sửa này rất nhỏ và không ảnh hưởng tới nội dung tác phẩm.
Được biết ở một số nước, Hậu duệ mặt trời cũng phải chỉnh sửa khi trình chiếu.
Hậu duệ mặt trời của Đài KBS vừa kết thúc phát sóng tại Hàn Quốc tối thứ năm, ngày 14/4. Tính đến thời điểm này, Hậu duệ mặt trời đã lập kỷ lục tỷ suất người xem tại Hàn Quốc, đồng thời thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả khắp Châu Á.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7