TIẾT LỘ: Liverpool cài điều khoản kỳ lạ vào hợp đồng với Balotelli

05/12/2016 18:34 GMT+7 | Liverpool

(Thethaovanhoa.vn) - Ai cũng biết Liverpool sai lầm lớn khi chiêu mộ Mario Balotelli nhưng một thông tin mới được tiết lộ cho thấy hợp đồng của The Kop còn kỳ lạ hơn nhiều.


Với đa số chúng ta thì chuyện không nhổ nước bọt vào người khác lúc đang làm việc là chuyện tất nhiên. Không xúc phạm, tấn công người khác là lẽ bình thường. Là một phần trong hành vi thông thường của mỗi người trong cuộc sống hàng ngày.

Nhưng Balotelli lại một mình một kiểu. Có lẽ vì thế nên trong hợp đồng của anh với Liverpool, The Kop còn cài cả những điều khoản tiền thưởng khá kỳ lạ. Theo đó, Liverpool sẽ thưởng cho Balotelli chỉ cần anh hành xử như phần lớn những người bình thường.

Đa số mọi người dĩ nhiên không nhận được xu nào cho những hành vi vốn dĩ họ phải thực hiện đúng trong cuộc sống thì Balotelli lại được thưởng tiền nếu làm được như vậy. Sunday Times tiết lộ chỉ cần không bị đuổi khỏi sân vì có hành vi phi thể thao bao gồm nhổ nước bọt vào đối phương hay có lời lẽ xúc phạm đối thủ đến 3 lần trong một mùa giải là Balotelli sẽ bỏ túi 1 triệu bảng tiền thưởng.

Điều đó có nghĩa là ngay cả khi nhổ nước bọt vào đối thủ 2 lần trong một mùa Balotelli vẫn được thưởng 1 triệu bảng. Tính khôi hài trong hợp đồng chưa dừng ở đó.

Balotelli lĩnh lương 85 nghìn bảng/tuần nhưng đặc biệt hơn, sau bàn thắng thứ 5 cho Liverpool thì cứ mỗi bàn thắng tiếp theo anh được trả 50 nghìn/bàn thắng nếu ghi được. Thực tế thì Mario chỉ ghi được đúng 1 bàn thắng cho Liverpool trong thời gian thi đấu ở đây nên điều khoản này không được kích hoạt.

Màn trình diễn của Balotelli ở Nice


HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm