HLV đội tuyển Thái Lan tiếp tục gây tranh cãi

Thứ Sáu, 09/07/2021 20:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- HLV đội tuyển quốc gia Thái Lan Akira Nishino được BTC Olympic Tokyo chọn để rước ngọn đuốc ở tỉnh Saitama Nhật Bản 2 tuần trước Lễ khai mạc Thế vận hội. CĐV Thái Lan đã rất bất bình trước thông tin này.
 
HLV Akira Nishino sai lầm với đội tuyển Thái Lan

HLV Akira Nishino sai lầm với đội tuyển Thái Lan

Trang Football Tribe đã khiến CĐV Thái Lan xôn xao khi đánh giá HLV Akira Nishino có đẳng cấp cao và xứng đáng dẫn dắt đội bóng lớn để thành công chứ không phải tuyển Thái Lan.
 
HLV 66 tuổi đã khiến CĐV Thái Lan rất bức xúc khi đón nhận thông tin đó. Ông Nishino bị cho là đã “mất tích” sau khi thất bại ở 3 trận cuối cùng bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á tháng 6 vừa qua.
HLV Akira Nishino không trở lại Thái Lan cùng với đội tuyển mà trở về quê nhà Nhật Bản, giải quyết chuyện gia đình.
Sau đó, tranh cãi đã nổ ra giữa HLV Akira Nishino và FAT khi báo chí Nhật Bản vào cuộc và đăng tải thông tin ông khẳng định rằng không hề “mất tích” và vẫn duy trì liên lạc hàng ngày với FAT.
HLV Nishino, bóng đá, Voi chiến, Thái Lan, Olympic Tokyo 2020, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, đội tuyển Việt Nam
HLV Akira Nishino đã khiến CĐV Thái Lan bất bình khi nhiều lần về Nhật Bản mà thờ ơ công việc tại Thái Lan. Ảnh: SS
HLV Akira đã xuất hiện lại vào hôm 7/7 vừa qua khi được mời tham dự Đội rước đuốc Thế vận hội Olympic Tokyo. Điều này khiến các CĐV Thái Lan rất bất bình và họ chỉ trích ông thầy này không chuyên nghiệp. Trước đó, FAT đã hy vọng HLV Akira Nishino về Thái Lan sau giải đấu ở UAE để báo cáo tình hình và rút kinh nghiệm.
HLV Akira Nishino đã khiến báo chí Thái Lan tranh luận suốt một thời gian dài. Ngoài việc “mất tích”, thất bại của đội tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 bị đẩy trách nhiệm vào người trợ lý ngôn ngữ, điều này rất khó chấp nhận với CĐV Thái Lan.
Hiện tại, đội tuyển Thái Lan đang rơi vào tình cảnh đáng báo động khi thua cả Việt Nam và Malaysia trong khu vực Đông Nam Á.
Dự kiến HLV Akira Nishino ​​sẽ trở lại Thái Lan vào ngày 20/7 trước khi tham dự cuộc họp tổng kết với FAT sau màn trình diễn đáng thất vọng ở UAE.
HLV Akira Nishino còn hợp đồng với Thái Lan đến tháng 1/2022 và tương lai của ông sẽ được quyết định sau AFF Cup 2021 diễn ra vào tháng 12 năm nay.
V.H
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay