Văn Hậu chỉ chọn quốc tịch Việt Nam, muốn phỏng vấn bố

Văn Hậu chỉ chọn quốc tịch Việt Nam, muốn phỏng vấn bố

Thứ Năm, 21/10/2021 08:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu tiết lộ anh sẽ chỉ chọn quốc tịch Việt Nam chứ không muốn có quốc tịch nào khác và người anh muốn phỏng vấn nhất sẽ là bố đẻ của anh.
Văn Hậu trở thành tân sinh viên Đại học trước ngày sang Hàn Quốc

Văn Hậu trở thành tân sinh viên Đại học trước ngày sang Hàn Quốc

Hậu vệ cánh Đoàn Văn Hậu đã tìm hiểu và đăng ký theo học Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.
Mới đây nhất, trong video của CLB Hà Nội thực hiện, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã tiết lộ rất nhiều “bí mật” của mình. Anh cũng từng phải trải qua cảm giác “chịu hậu quả do não cá vàng” khi quên bật nút nấu cơm ở nồi cơm điện trước lúc đi đá bóng. Chắc hẳn gia đình cầu thủ người Thái Bình đã có một phen cười ra nước mắt với cậu con trai ham đá bóng hơn “bật nút cơm” này.
vanhauhnfc2010
Ngoài ra, khi được hỏi muốn chọn một quốc tịch khác, Văn Hậu tiết lộ anh chỉ mong muốn quốc tịch Việt Nam vì đây là nơi chôn rau cắt rốn của anh: “Thực sự thì Hậu chỉ mong muốn quốc tịch Việt Nam vì đây là nơi mình sinh ra. Có quốc tịch Việt Nam là một điều rất tuyệt vời, rất thiêng liêng”.
Cầu thủ sinh năm 1999 còn muốn bố của mình sẽ là nhân vật mà anh lựa chọn để phỏng vấn: “Chắc là Hậu sẽ về nhà phỏng vấn bố mẹ, chắc là chọn bố đi. Bố là người luôn rất thầm lặng, theo dõi mình, đằng sau mình và ủng hộ mình. Bố không bao giờ nói ra những điều bố mong muốn ở mình. Bố luôn hy sinh để con cái được những điều tốt nhất”.
Bên cạnh đó, hậu vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội còn chia sẻ mong muốn được quay lại tuổi thơ, được trở về quê đá bóng cùng bạn bè, các anh lớn sau khi tan học về. Đây có lẽ là thời gian hạnh phúc và vui vẻ nhất của cầu thủ 21 tuổi.
Hiện tại, Văn Hậu đang tập luyện tại CLB Hà Nội và chuẩn bị hoàn tất các thủ tục sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương đầu gối. Dự kiến, trong đầu tháng 11, cầu thủ người Thái Bình sẽ khởi hành.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA