Văn Hậu trở thành tân sinh viên Đại học trước ngày sang Hàn Quốc

Văn Hậu trở thành tân sinh viên Đại học trước ngày sang Hàn Quốc

Chủ Nhật, 17/10/2021 20:05 GMT+7

Hậu vệ cánh Đoàn Văn Hậu đã tìm hiểu và đăng ký theo học Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.
Văn Hậu ‘chơi cầu thăng bằng’ trong ngày chờ đi Hàn Quốc

Văn Hậu ‘chơi cầu thăng bằng’ trong ngày chờ đi Hàn Quốc

Văn Hậu mới đây đã xuất hiện trong video được anh chia sẻ trên mạng xã hội với bài tập giữ thăng bằng khá lạ mắt.
Mới đây, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có những bước chuẩn bị cho tương lai của mình bằng việc đăng ký theo học Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.
Thể thao là một trong những lĩnh vực rất đặc thù với tuổi nghề ngắn và đi cùng với nhiều rủi ro trong quá trình thi đấu. Rất nhiều vận động viên (VĐV) thể thao sau khi giải nghệ thường gặp một số khó khăn nhất định trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm.
Chính vì vậy, việc đào tạo, định hướng sự nghiệp bền vững trong tương lai của các VĐV là nhu cầu cấp thiết của các nhà quản lý thể thao cũng như chính các VĐV. Trường ĐH Kinh tế đã thiết kế chương trình đào tạo Đại học chính quy này nhằm hỗ trợ các VĐV - sinh viên để vừa thi đấu thể thao vừa có thời gian học tập trên giảng đường Đại học.
Chú thích ảnh
Đoàn Văn Hậu sẽ theo học Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh dành cho các Tài năng thể thao được đánh giá là một chương trình đào tạo mang tính đột phá và tiên phong dành riêng cho các VĐV chuyên nghiệp.
Bên cạnh thành tích thể thao tỏa sáng, khi tham gia học tập chương trình này, các VĐV sẽ được trang bị nền tảng kiến thức, kỹ năng, bài học thực tiễn trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và kinh doanh thể thao, mở rộng cơ hội phát triển sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu.
Đây có thể coi là bước chuẩn bị tốt để cầu thủ sinh năm 1999 hướng đến các dự án khai thác hình ảnh, thương hiệu trong tương lai. Anh cũng có sở thích trong việc kinh doanh và từng cùng những người đàn anh như Quang Hải, Tiến Dũng… đại diện, góp vốn thành lập hãng thời trang.
Với việc đăng ký học tập tại Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, Văn Hậu sẽ trở thành đồng môn của rất nhiều VĐV nổi tiếng như: cầu thủ Nguyễn Quang Hải - HCV SEA Games 30; Nguyễn Thị Hằng - HCV Giải Vô địch Wushu trẻ thế giới 2016, Quách Thị Lan - HCV bộ môn điền kinh SEA Games 30, Nguyễn Thu Hoài - HCĐ Giải vô địch bóng chuyền nữ U23 Châu Á 2019...
Đặc biệt, Quang Hải và Quách Thị Lan đã nhận được học bổng toàn phần của chương trình này.
Tại CLB Hà Nội, một số cầu thủ cũng đã được hướng theo học các trường Đại học như Đại học TDTT, Đại học Quốc gia Hà Nội. Các cầu thủ như Đình Trọng, Văn Kiên, Văn Dũng…hiện đang theo học tại Đại học TDTT tại Từ Sơn – Bắc Ninh theo hệ chính quy đào tạo 4 năm.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*