Quế Ngọc Hải lấy hoa CLB tặng vợ ngày Valentine

Quế Ngọc Hải lấy hoa CLB tặng vợ ngày Valentine

Thứ Hai, 14/02/2022 22:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Quế Ngọc Hải đã thực hiện rất tốt tiêu chí 2 trong 1 khi anh mang hoa từ CLB về tặng vợ nhân ngày Valentine.
Quế Ngọc Hải ở nhà ‘nhàn’ hơn đi đá bóng

Quế Ngọc Hải ở nhà ‘nhàn’ hơn đi đá bóng

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã phải cảm thán mà thốt lên rằng “ở nhà cũng nhàn” khi phải “phục vụ” cô con gái Sunny.
Hôm qua (13/2), CLB SLNA đã làm lễ xuất quân mùa giải 2022. Tại buổi lễ này, đội chủ sân Vinh cũng chính thức ra mắt các bản hợp đồng mới như Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Đình Hoàng… và bộ ba ngoại binh. Đáng chú ý nhất có lẽ là sự trở về của trung vệ Ngọc Hải.
Cầu thủ sinh năm 1993 rời đội bóng xứ Nghệ năm 2019 để đến với Viettel bằng bản hợp đồng có giá trị 3 năm. Lần “hồi hương” này của anh mang đến kỳ vọng xây dựng lại đội bóng với dải ngân hà toàn “Nghệ” hướng đến chức vô địch V-League trong tương lai không xa, thậm chí là vươn tới các đấu trường châu Á.
Chú thích ảnh
Bó hoa được sử dụng 2 lần của Quế Ngọc Hải
Ngay sau buổi lễ này, trung vệ Quế Ngọc Hải đã trở về nhà với vợ cùng bó hoa trên tay làm quà mừng 14/2 sớm. Trong lúc “cảm động suýt ngất”, cô vợ Thuỳ Phương vẫn nhận ra điều gì đó sai sai, vì bó hoa mà cô được tặng giống y hệt với bó hoa mà trung vệ 28 tuổi được trao ở buổi lễ xuất quân.
Cô đành phải cảm thán chia sẻ lên mạng xã hội trong sự “bất lực” với ông chồng lầy lội này: “Bó hoa chồng tôi tặng ngày Valentine. Không lầy đời không nể phải?”. Đi kèm đó là hình ảnh Quế Ngọc Hải ôm hoa đứng ở cửa phòng, phía dưới là hình ảnh anh chồng “lầy lội” nhận bó hoa trong lễ xuất quân.
Có lẽ đây mới là quà tặng “nháp”, trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ đền bù cho vợ và con gái một bữa tiệc lãng mạn kèm quà tặng “xịn sò” sau đó. Tuy nhiên, sau đó là lúc nào thì chưa rõ với sự “lầy lội” của cầu thủ này. Hiện tại, anh cùng các đồng đội đang rất tích cực chuẩn bị cho ngày khai màn V-League 2022 tại đại bản doanh CLB.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*