Quế Ngọc Hải ở nhà ‘nhàn’ hơn đi đá bóng

Quế Ngọc Hải ở nhà ‘nhàn’ hơn đi đá bóng

Thứ Bảy, 12/02/2022 05:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Quế Ngọc Hải đã phải cảm thán mà thốt lên rằng “ở nhà cũng nhàn” khi phải “phục vụ” cô con gái Sunny.
Quế Ngọc Hải về nhà tự cách ly sau khi khỏi Covid-19

Quế Ngọc Hải về nhà tự cách ly sau khi khỏi Covid-19

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã có kết quả âm tính với Covid-19. Nhưng khi trở về nhà anh vẫn tự cách ly thêm 3 ngày để không ảnh hưởng đến gia đình và cô con gái Sunny.
Sau ít ngày cách ly tại nhà do mới khỏi Covid-19, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có thể “tái hoà nhập cộng đồng”. Anh chính thức ra mắt, tập luyện cùng đội bóng chủ quản SLNA ở buổi tập đầu xuân. Đây là lần trở về được người hâm mộ xứ Nghệ rất kỳ vọng, chờ đợi hướng đến mùa giải gặt hái nhiều thành công.
Chú thích ảnh
Quế Ngọc Hải rất chiều cô con gái Sunny
Tuy nhiên, việc ra sân đá bóng có vẻ chưa “vất vả” lắm so với việc anh phải ở nhà “phục vụ”, cưng chiều cô con gái Sunny. Mới đây nhất, anh đã đăng tải video ngắn lên mạng xã hội cá nhân. Trong video này, Quế Ngọc Hải được vợ quay lại cảnh làm ngựa cưỡi cho cô con gái nhỏ.
Đây là quãng thời gian được Quế Ngọc Hải bù đắp thiệt thòi cho Sunny khi anh liên tục thi đấu xa nhà. Vì vậy, tuy “ở nhà hơi nhàn” nhưng anh vẫn sẽ “cố gắng” vì sở thích của cô con gái. Có lẽ, lúc này Quế Ngọc Hải và bà xã mới thấm được câu nói “đẻ con gái cho thuỳ mị, nết na” mà cư dân mạng vẫn hay truyền tai nhau.
So với việc đi đá bóng thì có lẽ ở nhà anh sẽ “vất vả” hơn nhiều để chiều chuộng cô con gái tinh nghịch của mình. Trung vệ sinh năm 1993 cùng đội bóng chủ quản SLNA chỉ còn khoảng 3 tuần nữa để chuẩn bị cho ngày khai màn V-League 2022.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM