Phương Oanh đề hẳn những 'quy tắc ứng xử' với anti-fan trên mạng xã hội

08/06/2023 20:49 GMT+7 | Giải trí

Những "quy tắc ứng xử" trên mạng xã hội của Phương Oanh khiến dân tình chú ý.

Sau khi đường đường chính chính hẹn hò với Shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình), Phương Oanh tích cực hoạt động mạng xã hội và đăng tải những khoảnh khắc đời thường cùng với những hình ảnh du lịch gây chú ý. 

Mặc dù đã bên nhau một thời gian, người đẹp sinh năm 1989 vẫn vướng phải những ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Trong đó, số lượng anti-fan dường như chưa có dấu hiệu ít đi.

Phương Oanh: Hài lòng với cuộc sống bên bạn trai Shark Bình hậu lùm xùm người thứ 3 - Ảnh 1.

Phương Oanh thường xuyên cập nhật hình ảnh cá nhân hậu lùm xùm với bạn trai doanh nhân

Nhận thấy các bài viết, hình ảnh đăng tải đều bị anti-fan buông lời miệt thị, chê bai, nữ chính phim Hương vị tình thân vừa chia sẻ quan điểm thẳng thắn về thái độ ứng xử với cộng đồng mạng.

Phương Oanh viết: "Với nick ảo vào cà khịa, ăn nói mất nết, bốc ra đảo nói chuyện với nhau. Với nick thật vào nhà Oanh buông lời cay đắng, nghiệt ngã sẽ lựa lời động viên rồi bỏ qua, nhà bao việc. Với những người trung lập, Oanh xin tiếp nhận, lắng nghe và chắt lọc tham khảo những ý kiến của mọi người. Với những người thấu hiểu, yêu thương thì Oanh luôn muốn được tương tác với tất cả để mọi người biết Oanh luôn ghi nhận và biết ơn mọi người thật nhiều. Love all".

Những gì Phương Oanh nói nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Trên thực tế, không khó để bắt gặp những lần cô hành động đúng như tuyên bố của mình. 

Phương Oanh: Đáp trả 'cực gắt' với antifan, đề ra bộ quy tắc dùng Facebook với đối tượng công  - Ảnh 6.

Phương Oanh bày tỏ thái độ không quan tâm với những lời chỉ trích

Ngày 9/5, Shark Bình chính thức thông báo đã hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ Đào Lan Hương.

Về phần mình, diễn viên Phương Oanh lên tiếng xoay quanh chuyện tình cảm của mình và bạn trai. Cô một lần nữa khẳng định, mình không phải là người thứ 3. 

Ngoài ra, người đẹp cũng thừa nhận, khi biết cố xảy đến, cô thấy Shark Bình luôn ở kề bên. Điều này khiến bản thân càng thêm trân trọng bạn trai hơn.

Phương Oanh: Đáp trả 'cực gắt' với antifan, đề ra bộ quy tắc dùng Facebook với đối tượng công  - Ảnh 8.

Chuyện tình cảm của Phương Oanh - Shark Bình gây nhiều tranh cãi trong thời gian qua

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm