HLV Kiatisuk của HAGL nịnh vợ cực ngọt ngào, khiến fan ngưỡng mộ

09/01/2023 10:03 GMT+7 | Thế giới Sao

HLV Kiatisuk của CLB HAGL có hành động đầy tình cảm với bà xã của mình, Asarapa.

HLV Kiatisuk của HAGL nịnh vợ cực ngọt ngào

Hôm nay (9/1), HLV Kiatisuk Senamuang đã đăng tải ảnh cưới với bà xã Asarapa kèm dòng trạng thái: "Chúc mừng kỷ niệm 21 năm ngày cưới của chúng ta". Bà Asarapa vẫn ở Thái Lan khi HLV Kiatisuk sang Việt Nam làm việc. Gần đây, bà Asarapa tới HAGL thăm chồng và có cuộc gặp gỡ với các cầu thủ phố Núi.

Bà Asarapa từng là một phóng viên và là con gái của một quan chức cao cấp trong Bộ Ngoại giao Thái Lan. Bà Asarapa quen Kiatisuk trong một cuộc phỏng vấn. Kiatisuk và Asarapa làm đám cưới năm 2002.

HLV Kiatisuk của HAGL nịnh vợ cực ngọt ngào, khiến fan ngưỡng mộ - Ảnh 2.

HLV Kiatisuk đăng tải ảnh cưới với bà xã Asarapa

Vào năm 1999, Kiatisuk rời Thái Lan để tới Anh chơi bóng cho CLB Huddersfield Town. Chính Kiatisuk đề nghị Asarapa làm phiên dịch cho mình ở xứ Sương mù. Cho tới nay, Kiatisuk có 3 cô con gái cùng với bà Asarapa. Cựu danh thủ Thái Lan nổi tiếng yêu chiều vợ hết mực. Ông thường chia sẻ ảnh vợ trên mạng xã hội.

Bà Asarapa từng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Kiatisuk trước báo chí Thái Lan: "Năm 2002-2007, chồng tôi làm việc ở Việt Nam, mỗi năm về nước 1-2 lần. Thời điểm đó, tôi chưa từng cùng chồng đến đây. Cước điện thoại quốc tế lúc ấy là khoảng 40 baht/phút, chưa kể tiền Internet. Thời điểm đó, sim thẻ của anh đều được lo chu đáo. Chồng tôi ngày nào cũng gọi điện về nhà".

"Công việc nào cũng có áp lực. Tôi tin chồng sẽ làm tốt mọi việc với trình độ của anh ấy. Tới HAGL cũng là trở về nhà. Điều đó không thể chia cắt tình cảm của vợ chồng tôi", vợ của HLV Kiatisak tuyên bố.

Chùm ảnh HLV Kiatisuk và bà xã Asarapa


Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm