Video AFF Cup ngày 6/1: Kiatisuk muốn Việt Nam gặp Thái Lan ở chung kết

06/01/2023 14:35 GMT+7 | AFF Cup 2022

Video AFF Cup ngày 6/1: Kiatisuk muốn Việt Nam gặp Thái Lan ở chung kết AFF Cup 2022. LĐBĐ Malaysia bán 59.000 vé trận bán kết gặp Thái Lan. Luật bàn thắng sân khách trở lại ở AFF Cup 2022.Video AFF Cup: Kiatisuk muốn Việt Nam và Thái Lan gặp nhau ở chung kết AFF Cup 2022

Đội tuyển Thái Lan gặp Malaysia và Việt Nam sẽ đối đầu với Indonesia ở bán kết AFF Cup 2022. Ở các trận bán kết lượt đi, cả Thái Lan và Việt Nam đều phải làm khách. Bản thân HLV Kiatisuk đang đặt niềm tin vào các cầu thủ Thái Lan cũng như đồng nghiệp Mano Polking, và hy vọng họ sẽ vượt qua vòng bán kết. Đến trận chung kết, "Zico Thái" mong muốn Thái Lan đụng đội tuyển Việt Nam. HLV Kiatisuk chia sẻ: "Giai đoạn này tôi muốn Thái Lan gặp Việt Nam trong trận chung kết. Khi 2 đội gặp nhau trong trận chung kết sẽ hay hơn ở bán kết, bởi trận chung kết sẽ là nơi xác định nhà vô địch".

Video AFF Cup ngày 6/1: Kiatisuk muốn Việt Nam gặp Thái Lan ở chung kết - Ảnh 2.

Kiatisuk muốn Việt Nam gặp Thái Lan ở chung kết

Video AFF Cup: Liên đoàn bóng đá Malaysia bán 59.000 vé trận bán kết gặp Thái Lan

Liên đoàn bóng đá Malaysia vừa công bố đã bán 59.000 vé với mức giá không thay đổi cho trận bán kết lượt đi giữa đội chủ nhà Malaysia và đội tuyển Thái Lan trên sân vận động Bukit Jalil vào ngày 7/1. Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Malaysia, Noor Azman Rahman cho biết: giá vé cho trận đấu vẫn giữ nguyên như các trận đấu ở vòng bảng. 

Cụ thể, giá vé cho ghế phổ thông dành cho người lớn là 30 Ringgit khoảng và ghế phụ cho trẻ em 6 đến 12 tuổi là 5 Ringgit trong khi ghế khu vực cao cấp là 50 Ringgit và ghế VIP là 60 Ringgit. Với sức chứa 87.411 chỗ ngồi, Bukit Jalil là sân vận động lớn nhất Đông Nam Á.

Video AFF Cup: Luật bàn thắng sân khách trở lại tại AFF Cup 2022

Sau khi không áp dụng Luật bàn thắng sân khách ở kỳ AFF Cup 2020, Ban tổ chức đã tiếp tục sử dụng Luật bàn thắng sân khách từ vòng bán kết AFF Cup năm nay. Theo tờ Skor của Indonesia cho biết, luật bàn thắng sân khách sẽ được áp dụng khi hai đội có tổng tỉ số bàn thắng bằng nhau sau 2 lượt trận ở bán kết. Trước đó, một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng, giải đấu năm nay, sẽ không áp dụng quy định này như AFF Cup 2021, tổ chức tập trung tại nước chủ nhà Singapore.

Video AFF Cup ngày 6/1: Kiatisuk muốn Việt Nam và Thái Lan gặp nhau ở chung kết AFF Cup 2022

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm