Show thời trang của NTK Thanh Huỳnh: Gần 300 triệu quyên góp làm từ thiện

Thứ Hai, 09/11/2020 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối ngày 8/11, NTK Thanh Huỳnh tiếp tục giới thiệu BST mới trong show thời trang The Mirage. Đặc biệt, cuối chương trình là phần đấu giá chiếc váy do “bản sao” Hồ Ngọc Hà - Alexandra Matheson đã thu về gần 300 triệu từ thiện cho các trẻ em mồ côi đang được nuôi đưỡng tại các trung tâm nhân đạo.
5 nữ thần K-pop có thể sẽ là biểu tượng thời trang mùa Thu

5 nữ thần K-pop có thể sẽ là biểu tượng thời trang mùa Thu

Với thời tiết lạnh hơn đang đến gần, thời trang mùa Thu đang sắp tràn ngập đường phố. Điều đó có nghĩa là gì - áo khoác peacoat (kiểu áo khoác ngoài cổ điển có hai hàng khuy đặc trưng), giày boot chunky, khăn quàng cổ đan và hơn thế nữa là sự tuyệt vời của mùa Thu.
Để chuẩn bị cho show thời trang, NTK Thanh Huỳnh đã khởi động bằng việc tuyển chọn người mẫu cho từ đầu tháng 10. Với sự chuẩn bị công phu, The Mirage đã diễn ra thành công để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc với người xem. 
Chú thích ảnh
Lý Nhã Kỳ là 'nàng thơ' của NTK Thanh Huỳnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
... và vedette trên sàn diễn
The Mirage kể lại câu chuyện về ký ức đẹp đẽ sau mỗi chuyến đi và khám phá những vùng đất mới của NTK. Câu chuyện được truyền tải bằng hoạ tiết - màu sắc, hay chỉ đơn thuần là sắc trắng thuần khiết, nhưng vẫn toát lên tinh thần và thông điệp "Hãy giữ gìn ký ức của mình, hãy bảo vệ chúng, bạn sẽ không bao giờ kể lại được điều mình đã quên đi". 
Chú thích ảnh
NTK Thanh Huỳnh và dàn mẫu
BST The Mirage by Thanh Huynh được trình diễn bởi các dàn khách mời, người mẫu và người mẫu nhí: Lý Nhã Kỳ, Á hậu Lệ Hằng, siêu mẫu Minh Tú, diễn viên Kha Vũ... Cặp đôi Người ấy là ai Thanh Khoa và Tiến Anh cùng nhau sải catwalk trong show. 
Chú thích ảnh
Á hậu Lệ Hằng
Tại show diễn, Thanh Huỳnh cũng mang đến một bộ trang phục đặc biệt do mẫu nhí “bản sao” Hồ Ngọc Hà – Alexandra Matheson mặc, đây là món quà đặc biệt, chất chứa những tình cảm hết sức đơn giản nhưng sâu bên trong là tình cảm của một người phụ nữ đã làm mẹ và mong muốn mang những điều tốt đẹp đến đến những đứa con của mình và cũng muốn lan toả những tình yêu thương đó đến với những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.
Chú thích ảnh
Bộ trang phục được đấu giá 5.500 USD
Bộ trang phục được NTK đính kết thủ công bằng tay, với mong muốn được trao gửi yêu thương và lan toả thông điệp từ trái tim đến trái tim một cách chân phương nhất, thuần khiết nhất.  
Con số đấu giá cuối cùng 5.500 USD dành cho vị khách doanh nhân đã “đấu giá” cùng Lý Nhã Kỳ để có được chiếc váy. Trong đó, số tiền các mạnh thường quân quyên góp tổng cộng gần 300 triệu. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được trao cho 3 trung tâm đang nuôi dạy các trẻ em kém may mắn tại Long A n- Bình Dương - Bà Rịa Vũng Tàu.
Một số hình ảnh trong show thời trang The Mirage by Thanh Huynh:

Chú thích ảnh
Con trai NTK Thanh Huỳnh xuất hiện trên sân khấu
Chú thích ảnh
Mẫu nhí “bản sao” Hồ Ngọc Hà – Alexandra Matheson
Chú thích ảnh
Diễn viên Kha Vũ
Chú thích ảnh
Siêu mẫu Minh Tú
Chú thích ảnh
Minh Tú và mẫu nhí
Chú thích ảnh
Tiến Anh
Chú thích ảnh
Tiến Anh - Thanh Khoa
Thảo Anh. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên