Ca sĩ Mỹ Tâm, Hoa hậu Tiểu Vy, MC Nguyên Khang nhiệt tình làm thiện nguyện ngày cận Tết

Ca sĩ Mỹ Tâm, Hoa hậu Tiểu Vy, MC Nguyên Khang nhiệt tình làm thiện nguyện ngày cận Tết

Thứ Hai, 28/01/2019 15:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù rất bận rộn với những công việc cuối năm nhưng các nghệ sĩ Việt như MC Nguyên Khang, Trần Tiểu Vy, vợ chồng Jennifer Phạm, Maya... vẫn tranh thủ thời gian làm từ thiện, tặng quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn. 
Lưu Hồng Quang với đêm nhạc thiện nguyện Evolution

Lưu Hồng Quang với đêm nhạc thiện nguyện Evolution

Đêm diễn độc tấu Evolution với sự trở lại của pianist Lưu Hồng Quang trên sân khấu Thủ đô sẽ diễn ra vào 20h ngày 3/10 tại Nhà hát lớn Hà Nội.
MC Nguyên Khang tổ chức tất niên cho bệnh nhi ung thư
Mặc dù cuối năm lịch trình bận rộn, Nguyên Khang vẫn ưu tiên dành thời gian ghé đến bệnh viện ung bướu để tổ chức chương trình Tất niên dành cho bệnh nhi ung bướu.
Nguyên Khang có duyên gặp cô giáo Phấn khi anh làm Mentor của Gương mặt truyền hình 2018. Tại đây, câu chuyện về cô giáo Phấn và lớp học miễn phí dành cho bệnh nhi ung bướu đã khiến anh rơi nước mắt. 
Chú thích ảnh
Câu chuyện về lớp học tình thương của cô giáo Phần đã làm lay động trái tim của Nguyên Khang vì anh từng có tuổi thơ chăm mẹ nằm trong bệnh viện. Mẹ Khang từng bị ung thư, nhưng may mắn là bà đã chữa trị khỏi. Nhưng ký ức của anh là những ngày đút cơm cho mẹ, vệ sinh cá nhân hay nhận quà từ thiện của các tổ chức.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lần này đến với buổi gặp mặt cuối cùng của năm, Khang làm quản trò, múa hát, vui chơi với các em. Khang tin rằng, với nụ cười trên môi, các em sẽ quên đi những cơn đau do vào thuốc. Khang biết các em sẽ hạnh phúc hơn, và niềm vui tinh thần sẽ làm giảm nhẹ cơn đau các em đang mang trong người.
Khang không biết sau Tết sẽ còn gặp lại em nào, và sẽ không gặp em nào, vì thế, anh trân quý từng phút giây bên các bé. Nguyên Khang còn đóng vai heo hồng đi phát lì xì cho các bé nhỏ tuổi. 
Trần Tiểu Vy về thăm Bản Nịu
Hoa hậu Tiểu Vy mới đây đã trở về Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình để thăm lại dự án của mình và trao quà Tết cho bà con nhân dân bản. 
Chú thích ảnh
Hoa hậu Tiểu Vy đã cùng các chiến sĩ bộ đội Đồn biên phòng Cồn Roàng tổ chức buổi lễ khánh thành công trình Giếng nước sạch của dự án “Nước sạch về bản” mà cô đã thực hiện trước khi lên đường tham gia Miss World 2018.
Chú thích ảnh
Giếng nước đã được đưa vào hoạt động gần 2 tháng, nước từ giếng sẽ được bơm lên hệ thống lọc chạy bằng năng lượng mặt trời sau đó sẽ chảy vào bể chứa để phục vụ bà con.
Chú thích ảnh
Trong chuyến trở về này, Hoa hậu Tiểu Vy đã trao cho bà con nhân dân bản những phần quà thiết thực để đón Tết. 
Trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt cũng dành thời gian làm công tác thiện nguyện những ngày cuối năm: 
Chú thích ảnh
Mỹ Tâm cùng đoàn phim "Chị trợ lý của anh" mới đây đã có chuyến từ thiện trao 200 phần quà cho bà con nghèo tại Vĩnh Long. Đây là hoạt động thiện nguyện theo thông lệ nhiều năm nay, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện mang tên mình thực hiện nhằm giúp bà con nghèo có một cái Tết đầm ấm, đủ đầy hơn
Chú thích ảnh
Hàng năm vợ chồng Jennifer Phạm - doanh nhân Đức Hải cũng thường tổ chức tặng quà Tết cho trẻ em, người già neo đơn. Cuối tuần qua, cặp đôi cho con gái - bé Na - đồng hành trong chương trình từ thiện kết hợp với Quỹ hỗ trợ bệnh nhi Việt Nam. Trong chương trình, vợ chồng Hoa hậu đã tặng 4 máy truyền dịch, bơm tiêm cho bệnh viện. Cặp đôi còn hỗ trợ viện phí cho 50 trường hợp bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn
Chú thích ảnh
Trước khi sang Mỹ lưu diễn dịp cuối năm, Maya  đưa con gái Bồ Câu đến thăm Trung tâm bảo trợ trẻ em Hà Nội để trao quà từ thiện. Đi hoạt động xã hội cùng mẹ, Bồ Câu năng nổ phụ mọi người bê đồ. Bé Bồ Câu mới tròn 4 tuổi cách đây ít ngày
Chú thích ảnh
 Lại Thanh Hương dành nhiều tâm huyết vào các hoạt động thiện nguyện. Mới đây, cô đã có chuyến thăm và tặng quà các hoàn cảnh khó khăn tại Bắc Kạn.
Anh Tuấn. Ảnh: Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi