Sau cáo buộc môi giới mại dâm, Seungri Big Bang lại vướng nghi vấn trốn thuế

Sau cáo buộc môi giới mại dâm, Seungri Big Bang lại vướng nghi vấn trốn thuế

Thứ Bảy, 16/03/2019 11:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm 15/3, News A của Channel A thông báo rằng họ đã nhận được thông tin về trong đó cáo buộc Seungri cung cấp dịch vụ mại dâm.
Quân đội Hàn Quốc chính thức lên tiếng về khả năng hoãn nhập ngũ của Seungri Big Bang

Quân đội Hàn Quốc chính thức lên tiếng về khả năng hoãn nhập ngũ của Seungri Big Bang

Cơ quan Quản lý Nhân lực Quân sự Hàn Quốc mới đây đã ra tuyên bố chính thức, đáp lại thông báo về yêu cầu hoãn nhập ngũ của Seungri.
Theo News A, cung cấp tin là một doanh nhân có số má ở Gangnam, người biết rõ những hoạt động của Seungri.
Người cung cấp tin tuyên bố khi các lãnh đạo của công ty xây dựng Nhật Bản K tới thăm Hàn Quốc, Seungri đã đưa họ tới Burning Sun giải trí. Anh cũng bị cáo buộc đưa phụ nữ Hàn Quốc tới Nhật Bản với mục đích mại dâm. Người này cũng đưa ra giá chính xác cho dịch vụ đưa phụ nữ ra nước ngoài.
Đáp lại, một nguồn tin từ đội ngũ của Seungri khẳng định: “Điều này chưa từng xảy ra. Anh ấy chỉ là bạn bè với CEO của công ty K” và phủ nhận mọi cáo buộc.
Seungri Big Bang, Seungri, Big Bang, Seungri mối giới mại dâm, Bê bối Seungri, scandal Seungri
Seungri xin lỗi và rút khỏi ngành giải trí sau loạt bê bối
News A cũng đưa tin Seungri hiện đang bị nghi ngờ trốn thuế. Năm 2016, Seungri thành lập công ty BC Holdings với Yoo In Suk, CEO của Yuri Holdings khi đó. Sau đó, họ đầu tư hơn 30 tỷ won (hơn 613 tỷ VNĐ) vào các công ty, bao gồm công ty quản lý quỹ Peregrine Investments.
Cục Thuế đang tập trung điều tra vào nguồn gốc của khoản 30 tỷ won và bắt đầu điều tra nội bộ về việc tại sao một công ty mới như BC Holdings với số vốn chỉ 50.000 won (hơn 1 triệu VNĐ) lại huy động được tới 30 tỷ won.
Với những cáo buộc mới nổi lên, Seungri đã gửi yêu cầu hoãn nghĩa vụ quân sự để có thể hợp tác toàn diện với cảnh sát.
Bên cạnh tranh cãi về đoạn trò chuyện trong nhóm KakaoTalk, trong đó Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và nhiều người khác chia sẻ clip bất hợp pháp, Seungri cũng đối mặt với cáo buộc đánh bạc ở nước ngoài và cung cấp dịch vụ tình dục cho các đối tác kinh doanh.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4