Phiên bản game 'BTS WORLD' ấn định ngày ra mắt ngay trong tháng này

Thứ Năm, 06/06/2019 07:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cộng đồng fan hâm mộ BTS đang vô cùng phấn khích khi phiên bản trò chơi liên quan tới thần tượng sẽ trình làng ngay trong tháng này.
Choáng: NASA quyết định đưa các ca khúc của BTS vào không gian

Choáng: NASA quyết định đưa các ca khúc của BTS vào không gian

Các bản hit của BTS không chỉ được tua đi tua lại khắp hành tinh mà nay còn sắp theo chân các phi hành gia Mỹ lên mặt trăng.
Tháng trước, "BTS WORLD" đã trở thành cụm từ "gây thương nhớ" cho hàng triệu ARMY khi xuất hiện dưới dạng một thông báo tuyển quản lý nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới.
BTS WORLD là tên một trò chơi tương tác có cốt truyện, trong đó người chơi có thể sắm vai quản lý cho nhóm BTS để thực hiện các nhiệm vụ. Các game thủ cũng có thể xem những loạt ảnh và video clip mới độc quyền và gần như có thể tương tác thực tế với các thần tượng.
BTS, BTS game, BTS WORLD, BTS WORLD ra mắt, Chơi BTS game, BTS mới nhất, BTS đẹp trai, ảnh BTS, BTS ảnh đẹp, bài hát BTS
Một tấm áp phích quảng bá trò chơi BTS WORLD
Trên tài khoản Twitter chính thức, BTS WORLD đã đăng: "Phiên bản trò chơi BTS WORLD toàn cầu sẽ chính thức ra mắt vào 26/6. Hỡi các quản lý. 26/6 là ngày làm việc đầu tiên của các bạn".

Cùng với thông báo là đường dẫn để đăng kí tham gia sớm. Trang web của BTS WORLD còn có phần "BTS nhắn gửi" với chức năng cho phép người chơi có thể nhận "cuộc gọi" từ các thành viên, bên cạnh một trò chơi nhỏ khác trong phần "BTS WORLD".
Cùng với những tin tức thú vị về ngày ra mắt trò chơi trên toàn cầu, BTS WORLD tiết lộ rằng ca khúc gốc đầu tiên được chuẩn bị riêng cho trò chơi này sẽ do 3 thành viên, gồm Jin, Jimin và Jungkook góp giọng.
Bài hát này sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 7/6 lúc 6 giờ chiều (giờ Hàn Quốc).
Duy An
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên