Sự kiện gặp gỡ fan BTS sắp diễn ra, Big Hit gây khó người hâm mộ?

Thứ Tư, 05/06/2019 20:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Big Hit Entertainment đã ra tuyên bố chính thức về sự kiện gặp gỡ người hâm mộ sắp tới của BTS và các sự kiện tương ứng đã được lên kế hoạch do người hâm mộ xúc tiến.
Choáng: NASA quyết định đưa các ca khúc của BTS vào không gian

Choáng: NASA quyết định đưa các ca khúc của BTS vào không gian

Các bản hit của BTS không chỉ được tua đi tua lại khắp hành tinh mà nay còn sắp theo chân các phi hành gia Mỹ lên mặt trăng.
Cụ thể, BTS sẽ tổ chức cuộc gặp gỡ fan “Muster” thứ 5 tại Sân vận động  Busan Asiad Auxiliary ở Busan vào ngày 15-16/6 và tại Sân vận động Olympic Gymnastics ở Seoul vào ngày 22-23/6.
Chú thích ảnh
BTS tại một sự kiện gặp gỡ fan
Kể từ đầu tháng 4, các hiệp hội fan của BTS đã liên hệ với một nhân viên phụ trách các câu lạc bộ fan của Big Hit để lên kế hoạch cho một sự kiện fan dành cho BTS trong các cuộc gặp gỡ người hâm mộ.
Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ mong muốn được tài trợ cho một “sự kiện khẩu hiệu”, trong đó họ sẽ giơ cao các băng-rôn với những thông điệp ủng hộ.
Sau khi thảo luận về việc sản xuất các băng-rôn với Big Hit, các hiệp hội người hâm mộ đã đưa các yêu cầu tiếp theo. Những yêu cầu đó gồm số lượng băng-rôn cần thiết cho các cuộc gặp gỡ fan và liệu người hâm mộ có được phép xúc tiến các sự kiện fan khác bên cạnh “sự kiện khẩu hiệu” không.
Những đề nghị này đã được đặt ra từ cách đây 1 tháng nhưng đến giờ Big Hit mới hồi đáp và cho biết họ cần khoảng 86.000 băng-rôn bằng giấy.
Chú thích ảnh
Để làm được số băng-rôn như Big Hit yêu cầu tốn kém ít nhất 10 triệu won (khoảng 8.480 USD). Song do Big Hit hồi đáp muộn nên người hâm mộ đang gặp khó khăn trong việc quyên góp tiền trong bối cảnh chỉ còn 2 tuần nữa là diễn ra sự kiện.
Đây là tuyên bố chính thức của Big Hit:
“Xin chào, đây là Big Hit Entertainment.
Chúng tôi đưa ra tuyên bố này liên quan đến một sự kiện fan đã lên kế hoạch cho Muster thứ 5 của BTS. Big Hit sẽ chuẩn bị để đảm bảo rằng sự kiện fan sẽ diễn ra một cách phù hợp.
Big Hit nhận thấy rõ rằng các sự kiện dành cho người hâm mộ diễn ra trong các buổi hòa nhạc và gặp gỡ người hâm mộ của BTS là những khoảnh khắc đẹp mà ở đó các nghệ sĩ và người hâm mộ có thể chia sẻ cảm xúc, giao tiếp với nhau và đó là những khoảnh khắc quý giá cho mọi người.
Chúng tôi gửi lời xin lỗi vì không thể liên hệ đều đặn với các tổ chức fan hâm mộ (Liên minh người hâm mộ BTS Hàn Quốc và cộng đồng người hâm mộ “Army Army Zip”) đã thúc đẩy sự kiện fan hâm mộ sắp tới.
Hôm 31/5, Big Hit đã nhận được đã nhận được phản hồi từ các tổ chức fan song do nhiều hoàn cảnh khác nhau, sẽ khó thực hiện một sự kiện khẩu hiệu (trong các cuộc họp fan hâm mộ sắp tới của BTS).
Chú thích ảnh
Sau khi trả lời các tổ chức fan rằng, cần phải thông báo cho tất cả người hâm mộ về tình hình hiện tại, Big Hit đã chuẩn bị phát hành thông báo tới tất cả các fan và thực hiện các biện pháp cần thiết khác trong tương lai.

Big Hit hoàn toàn hiểu rằng các tổ chức fan phụ trách (sự kiện fan) đã có nhiều vấn đề trong khi chuẩn bị sự kiện fan và chúng tôi đồng ý rằng sự kiện này nên được thực hiện phù hợp ngay cả khi nhận được hỗ trợ từ công ty quản lý.
Do đó, nếu các tổ chức fan hâm mộ đã thúc đẩy sự kiện fan chấp nhận đề xuất của công ty, Big Hit sẽ xác nhận khẩu hiệu, thiết kế và đích thân làm băng-rôn để sự kiện được thực hiện tốt. Tuy nhiên, sẽ rất khó để tạo ra các khẩu hiệu bằng vải theo yêu cầu của các tổ chức fan khi tính đến chuyện thời gian.
Chúng tôi sẽ coi sự cố này là cơ hội để xem xét kỹ lưỡng tất cả các sự kiện của người hâm mộ mà có thể khiến fan cảm thấy áp lực về tài chính và sắp xếp các giải pháp.
Chúng tôi sẽ xem xét các sự kiện fan đã được Big Hit thông quan và các sự kiện dành cho người hâm mộ trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét chúng từ các góc độ khác nhau và đưa ra các giải pháp để không gây áp lực cho người hâm mộ. Đây là phần mở rộng quyết định trước đây của Big Hit nhằm ngừng việc nhận quà từ người hâm mộ.
Chú thích ảnh
Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác của bạn để các sự kiện fan được thực hiện trong các giới hạn để không làm xáo trộn việc sản xuất và chỉ đạo các buổi hòa nhạc.
Big Hit luôn cố gắng hết sức để biến các buổi hòa nhạc thành một trải nghiệm đầy cảm xúc cho khán giả. Từ lâu, chúng tôi đã thực hiện các sự kiện fan với mục tiêu không làm ảnh hưởng đến việc sản xuất và chỉ đạo các buổi hòa nhạc, và chúng tôi đang cố gắng duy trì cách đó.
Chúng tôi biết các bạn muốn hát theo các bài hát hoặc điều khiển "Army Bomb" (tên cây gậy ánh sáng chính thức của BTS) trong các sự kiện fan, nhưng thực tế là không thể xem xét, phê duyệt và xác định xem có thứ gì phù hợp cho việc sản xuất từng buổi hòa nhạc. Chúng tôi muốn thông báo rằng việc hát cùng ca khúc Young Young Forever trong buổi hòa nhạc của BTS tại sân vận động Wembley không phải là một sự kiện dành cho người hâm mộ.
Big Hit xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng về sự kiện người hâm mộ sắp tới. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong thời gian còn lại (cho đến khi diễn ra các cuộc gặp gỡ fan) để đảm bảo rằng Muster thứ 5 của BTS một sự kiện thú vị và đáng nhớ cho những người hâm mộ đang mong chờ nó. Cảm ơn các bạn.
Phúc Quyên
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên