'Mãn nhãn' với loạt ảnh nghỉ hè của V (BTS) cùng dàn bạn thân toàn mỹ nam nổi tiếng

Thứ Sáu, 30/08/2019 19:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian vắng bóng, V (BTS) đã quay trở lại và khiến các fan phát cuồng với kỳ nghỉ hè cùng những mỹ nam nổi tiếng Hàn Quốc như: "CEO" Park Seo Joon, Choi Woo Shik trong "Ký sinh trùng" và ca sĩ Peakboy. 
V BTS luôn cần có giọng ca này ‘bổ trợ’ mỗi khi thu âm

V BTS luôn cần có giọng ca này ‘bổ trợ’ mỗi khi thu âm

Mỗi thành viên của BTS đều rất đa tài, đặc biệt khi nói đến âm nhạc. Và V luôn biết cách tìm đến thành viên nào mỗi khi quá trình thu âm của anh diễn ra không suôn sẻ.
2016 là năm đánh dấu cho tác phẩm điện ảnh đầu tay của V - Hwarang; và cũng là khởi đầu của một tình bạn đẹp giữa anh, Park Seo Joon và Park Hyung Sik. Sau đó, Park Seo Joon đã giới thiệu thêm "mỹ nam Ký sinh trùng" Choi Woo Shik vào hội bạn này. Tình bạn của họ dần trở nên khăng khít và bền chặt hơn sau nhiều lần tụ tập, hẹn hò.
Chú thích ảnh
Nhóm bạn cùng đắm mình trong ráng chiều tuyệt đẹp
Vào ngày 29 tháng 8, V đã lên Twitter khoe fan một vài tấm ảnh kỉ niệm về chuyến đi của cậu chàng với những người anh thân thiết kể trên, lần này có thêm nam ca sĩ underground Peakboy.
Chú thích ảnh
Hình tượng gần gũi, thân thiết của hội bạn thân V
À, chỉ gần đủ thôi, vì Park Hyung Sik hiện đang thực hiện nghĩa vụ quan đội, nên V đã có tâm ghép ảnh anh vào cùng chung vui với mọi người. Tình bạn của họ không thể hoàn thiện nếu bất cứ một ai!
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi