Mang vẻ quyến rũ ‘nguy hiểm’, Suga BTS từng bị một fan nữ dọa kiện vì khiến cô… đau tim

Thứ Năm, 29/08/2019 15:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sức lôi cuốn “chết người’ của các chàng trai BTS khiến cho nhiều fan nữ “điêu đứng”. Nhưng một fan nữ từng dọa kiện Suga vì sự gợi cảm của anh. Cô từng yêu cầu Suga phải có trách nhiệm vì anh là người đàn ông “quá nguy hiểm”.
15 sự thật kì quặc của Suga BTS chỉ 'fan ruột' mới biết

15 sự thật kì quặc của Suga BTS chỉ 'fan ruột' mới biết

BTS: Càng trở nên nổi tiếng, những thông tin về BTS càng được nhiều người săn đón hơn. Ngoài những sự thật mà ai ai cũng biết về anh chàng có thể tìm thấy dễ dàng trên các mặt báo, sau đây là danh sách 15 sự thật cực độc đáo chỉ những ARMY kì cựu mới biết về Suga!
Fan nữ này bắt đầu đe dọa đưa Suga ra tòa từ hồi năm 2014. Tại một sự kiện ký tặng người hâm mộ, cô thậm chí còn gọi Suga là “người đàn ông nguy hiểm” và yêu cầu anh phải có trách nhiệm khi đã biến cô thành một fan “cuồng” đến vậy.
Suga BTS, BTS, Suga quyến rũ, Suga lôi cuốn chết người, Fan nữ cuồng Suga BTS, Suga BTS bị dọa kiện
Đối diện với tình huống này Suga không biết phải phản ứng như thế nào. Anh có vẻ bối rối nhưng cố giữ bình tĩnh.
Khi Suga bình tĩnh lại, fan nữ đó đã hét lên: “Tôi sẽ kiện Min Yoongi” và tuyên bố này giờ đã trở thành câu “nổi tiếng”.
Sau khi nghe câu tuyên bố đó từ fan nữ, Suga bắt đầu cười. Và anh không thể nhịn được cười trong thời gian còn lại của sự kiện ký tặng người hâm mộ vào ngày hôm đó.
Tại một sự kiện khác, fan nữ đó lại cảnh báo Suga rằng cô định báo cáo anh với các giới chức vì đã làm cho trái tim cô “nổ tung”.
Lần này, Suga đã chuẩn bị tinh thần cho những cáo buộc của fan nữ đó và đáp lại rằng: “Cô từng nói cô sẽ kiện tôi sau đó cô nói cô sẽ báo cáo tôi với các nhà chức trách”.
Theo fan nữ này, Suga là người liên tục “phạm tội” và không có hy vọng “cải tạo”. Ngay cả khi uống nước trông Suga vẫn đầy lôi cuốn “chết người”.
Hồi tháng 1/2016, Suga đã nhắc khéo đến người “cáo buộc” lớn tiếng của mình tại một cuộc gặp gỡ người hâm mộ.

Tại sự kiện này, Jin đã vô tình đập một bức ảnh của Suga về phía một người hâm mộ... và Suga hỏi đùa rằng liệu tôi có nên kiện Kim Seokjin (tên đầy đủ của Jin).
Nhiều người hâm mộ yêu thích sự tương tác diễn ra giữa Suga và fan “cuồng” của anh. Nhưng thật may mắn khi cuối cùng fan nữ này đã từ bỏ hết mọi cáo buộc chống lại Suga và kết hôn hồi năm 2017.
Với ARMY, đây là tin tốt lành và Suga hiện vẫn là người đàn ông tự do.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên