BTS chuẩn bị comeback cùng Coldplay với ca khúc mới 'My Universe'

Thứ Tư, 15/09/2021 07:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hiện các ARMY không thể ngừng phát bản nghe trước của My Universe mà BTS kết hợp với Coldplay!
Hưởng đặc quyền tiêm vaccine sớm, BTS lên lịch trình đặc biệt ở nước ngoài

Hưởng đặc quyền tiêm vaccine sớm, BTS lên lịch trình đặc biệt ở nước ngoài

Như vậy là ARMY sắp có cơ hội được gặp lại BTS sau thời gian dài giãn cách!
BTS và ban nhạc rock người Anh Coldplay đã chính thức thông báo rằng họ đang hợp tác cho đĩa đơn mới mang tựa My Universe. Ca khúc này sẽ nằm trong album sắp ra mắt Music Of The Spheres của Coldplay.
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Kpop, Coldplay, Chris Martin, BTS idol, BTS song, BTS album, BTS comeback, BTS profile, BTS Youtube, BTS Twitter, BTS TikTok
Đây sẽ là album phòng thu thứ 9 của Coldplay, sau Parachutes (2000), A Rush Of Blood To The Head (2002), X&Y (2005), Viva La Vida Or Death And All His Friends (2008), Mylo Xyloto (2011), Ghost Stories (2014), A Head Full Of Dreams (2015) và Everyday Life (2019).
Ngày 14/9 vừa qua, trên trang Twitter của BTS đã đăng tải một bức ảnh nhóm chụp chung với giọng ca chính Chris Martin (Coldplay) với chú thích: "Sẽ sớm ra mắt".
Ngay sau đó, Coldplay đã phát hành một video trên TikTok cùng BTS thể hiện một phần của bài hát (được fan cho là phần điệp khúc). Bài đăng cũng tiết lộ thời gian ra mắt My Universe là ngày 24/9 tới.
Ngoài ra, còn có một chi tiết thú vị trong đoạn video kể trên. Chris Martin đã mặc một chiếc áo hoodie có chữ "BTS Crew", trong khi đó BTS lại mặc đồ có chữ "Coldplay". Kênh TikTok của BTS cũng đăng tải một đoạn video tương tự nhưng ở một góc quay khác.
Thành Quách
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA