BTS: RM xúc động rụng rời trước món quà ý nghĩa từ Jin

BTS: RM xúc động rụng rời trước món quà ý nghĩa từ Jin

Thứ Ba, 14/09/2021 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Anh cả Jin của BTS quả là người tâm lý, tình cảm tới từng chi tiết nhỏ và… không bao giờ thiếu hài hước!
Jungkook BTS có ảnh hưởng thương hiệu ngang Elon Musk, Hoàng tử Harry

Jungkook BTS có ảnh hưởng thương hiệu ngang Elon Musk, Hoàng tử Harry

Jungkook BTS nằm trong số những người có ảnh hưởng thương hiệu lớn nhất toàn cầu.
12/9 là ngày rất đặc biệt với người hâm mộ Kpop bởi đó là sinh nhật trưởng nhóm BTS RM! Dù không lên sóng nhân sinh nhật nhưng RM đã bù vào ngày 13/9!
Chú thích ảnh
Trong buổi lên sóng lần này, RM đã nói về màu tóc mới, phản ứng siêu cưng khi thổi nến, và hơn thế. RM trông cực kỳ háo hức khi giới thiệu với ARMY một thứ chắc chắn sẽ khiến họ ngạc nhiên!
ARMY không thể không cười khi thấy RM ra khỏi phòng rồi cực kỳ đáng yêu trở lại với một chiếc xe đạp. Anh còn hở hở đạp nó quanh phòng.
RM giải thích rằng Jin đã mua xe đạp cho anh và điều đó khiến anh vô cùng xúc động, đặc biệt khi anh đã nghĩ đó chỉ là trò đùa. ARMY đều biết RM không lái ô tô được nên đây rõ ràng là món quà hoàn hảo cho người thích đi dạo như anh.
“Jin huynh mua cho mình chiếc xe đạp. Mình thật sự cảm động bởi Jin huynh đã mua nó hai tuần trước và mang nó đến ngay cho mình sau khi lắp ráp xong” – RM chia sẻ.
Sau câu chuyện RM kể, một ARMY đã lên Weverse hỏi Jin. Dù RM có vẻ rất xúc động về chi tiết Jin lắp ráp xe đạp, anh cả lại khiến dân tình phì cười với lời đáp: “Không, anh không lắp ráp xe đạp. Anh chỉ đặt cái giỏ xe ra trước, Namjoon à”.
Chú thích ảnh
Tất nhiên, tiết lộ này chỉ làm mọi người buồn cười cứ không làm sứt mẻ chút nào tình cảm của món quà. RM chỉ ra rằng khi Jin mua chiếc xe, anh đã cố gắng để nó thật sự giống ddareungi – hệ thống chia sẻ xe đạp ở Seoul. Khi phát hiện ra nó, RM càng xúc động với ý nghĩa mà Jin đặt vào.
Đó không phải là suy nghĩ ngẫu nhiên của RM về ddareungi bởi anh thật sự đăng ảnh đi chiếc xe này vào sinh nhật!
Chú thích ảnh
Nếu vẫn chưa đủ dễ thương thì còn có một “sự tích” về chiếc xe này. Chẳng là, vào tháng Tám qua, 200 ARMY may mắn đã có buổi nói chuyện qua Zoom với BTS. Trong buổi lên sóng này, Jin đã hứa sẽ mua cho RM một chiếc xe đạp làm quà sinh nhật, và anh đã giữ đúng lời hứa!
Chú thích ảnh
RM xúc động về chiếc xe đến mức tuyên bố: “Tôi sẽ đạp nó cho tới hết đời”.
Đúng là một món quà nhỏ nhưng bao la tâm huyết và tình cảm, càng cho thấy BTS thân nhau tới mức nào!
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA