10 MV K-pop được xem nhiều nhất trên YouTube năm 2017

Thứ Sáu, 15/12/2017 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - YouTube là nơi để xem tất cả các video nhạc mới của các nghệ sĩ K-pop. Bởi vậy, MV nào được lọt vào danh sách này không chỉ là một niềm vinh dự lớn mà còn là thước đo cho thấy những gì mà công chúng muốn nghe.
Dưới đây là 10 video nhạc K-pop được xem nhiều nhất trên YouTube năm 2017:
1. As If It’s Your Last (BLACKPINK). Video nhạc K-pop được xem nhiều nhất trên YouTube năm thuộc về MV As If It’s Your Last của nhóm nhạc nữ Black Pink.
Chỉ 5 tháng sau khi phát hành, video nhạc này đã đạt ngưỡng 200 triệu lượt người xem. Đáng nói nữa là video nhạc này còn xuất hiện trong quả bom tấn Hollywood Justice League.
2. DNA (BTS). Nhờ một phần vào chiến thắng của BTS tại lễ trao giải Billboard (đoạt giải Nghệ sĩ Mạng xã hội Hàng đầu) và màn trình diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ, DNA đã trở thành video nhạc K-pop được xem nhiều thứ 2 trên YouTube năm 2017.
Thành tích này khiến BTS là nhóm nhạc duy nhất có 3 MV lọt vào Top 10 video nhạc K-pop được xem nhiều nhất năm.
3. Not Today (BTS). Mang âm hưởng hip-hop, Not Today đã trở thành video nhạc K-pop được xem nhiều thứ 3 trên YouTube.
4. KNOCK KNOCK (TWICE). MV KNOCK KNOCK của nhóm nhạc TWICE đã trở thành video nhạc K-pop được xem nhiều thứ 4 trên YouTube năm nay. MV mang chủ đề mùa Đông này là tác phẩm cực kỳ ăn khách hồi đầu năm.
5. Spring Day (BTS). BTS đã chứng tỏ sự trưởng thành của nhóm nhạc này với MV Spring Day vô cùng tinh tế.
Các thành viên RM, SUGA và Jin còn tham gia vào quá trình sản xuất, qua đó thể hiện tính sáng tạo nghệ thuật của họ.
6. Signal (TWICE). Mini album Signal của TWICE là một sản phẩm cực kỳ ăn khách không chỉ vì đây là sự hợp tác đầu tiên (được nhiều mong đợi) giữa nhóm nhạc và nhà sản xuất Park Jin Young, mà còn bởi giai điệu voo cùng lôi cuốn và âm hưởng bubble pop đã trở thành thương hiệu của nhóm nhạc này.
7. FXXK IT (BIGBANG). FXXK IT là đĩa đơn chính trong album phòng thu thứ 3 của nhóm nhạc Big Bang đồng thời là album cuối cùng có sự góp sức của cả 5 thành viên trước khi T.O.P nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự.
8. Stay With Me (Chanyeol & Punch): Sự hợp tác giữa Chanyeol của EXO và Punch trong phần nhạc nền Stay With Me trong phim Goblin (Yêu tinh – 2016) đã nhận được nhiều lời ca ngợi nhờ danh tiếng đanh "nổi như cồn" của Chanyeol trên khắp thế giới và thành công ở mức hiện tượng của phim Goblin.
9. Ko Ko Bop (EXO). MV Ko Ko Bop của EXO vừa đạt ngưỡng 100 triệu lượt người xem trên YouTube và trở thành video nhạc được xem nhiều thứ 9 trên địa chỉ này năm 2017. Giai điệu trong MV đầy sức lôi cuốn và "gây nhiện" với sự hòa trộn giữa nhạc reggae và dance.
10. New Face (PSY). Là một trong những đĩa đơn đôi trong album phòng thu thứ 8 của Psy, New Face đã gây được sự quan tâm của công chúng thế giới.
Yếu tố thu hút nữa là trong video nhạc hài này có sự xuất hiện của Naeun, nhóm APINK.
Vì sao ‘Chúng ta không thuộc về nhau’ là bài hát được tìm kiếm nhiều nhất 2016?

Vì sao ‘Chúng ta không thuộc về nhau’ là bài hát được tìm kiếm nhiều nhất 2016?

Cho dù cái tên Sơn Tùng M-TP không nằm trong danh sách tìm kiếm nổi bật của Google Việt Nam năm 2016 nhưng bài hát của anh, Chúng ta không thuộc về nhau, lại là bài hát được tìm kiếm nhiều nhất.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay