HLV Hữu Thắng khẳng định vẫn là người của SLNA

HLV Hữu Thắng khẳng định vẫn chưa nhận lời với bất cứ đội bóng nào

HLV Hữu Thắng khẳng định vẫn là người của SLNA

Thứ Ba, 17/11/2015 11:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trả lời phỏng vấn Thể thao & Văn hóa về thông tin HLV Hữu Thắng đã nhận lời dẫn dắt FLC Thanh Hóa, ông Thắng nói: “Đến giờ này tôi khẳng định là tôi chưa nhận bất kỳ lời mời của CLB nào để  về làm HLV trưởng. Tôi khẳng định chắc chắn rằng thông  tin mà các bạn đã xem, đã đọc ở đâu về việc tôi làm HVL trưởng FLC Thanh Hóa là bịa đặt”.
Sự việc bắt đầu từ chiều ngày 16/11, khi trên mạng Internet xuất hiện thông tin cho rằng HLV Nguyễn Hữu Thắng đã nhận lời về dẫn dắt FLC Thanh Hóa thay cho HLV Hoàng Thanh Tùng. Điều này cũng hợp lý vì FLC Thanh Hóa là đội bóng hoạt động mạnh mẽ nhất trên thị trường chuyển nhượng trong những tháng qua.

HLV Hữu Thắng khẳng định vẫn chưa nhận lời với bất cứ đội bóng nào. Ảnh: V.S.I
Song bản thân HLV Hữu Thắng lại khẳng định không hề có chuyện như thế: “Đúng là lâu nay tôi có nhận được nhiều thông tin về mình, như là sẽ dẫn dắt B.Bình Dương, rồi làm HLV ĐTQG, và mới nhất là làm HLV trưởng FLC Thanh Hóa, nhưng tôi đã nói đó không phải là sự thật.
Tôi xin nghỉ SLNA vì tôi cần có thời gian để nâng cao nghiệp vụ bản thân nhưng tôi vẫn là người của SLNA. Vì thế khi nào tôi tu nghiệp xong thì sẽ thông báo làm việc trở lại, chứ không phải chỉ là những thông tin đồn đoán như hiện nay. Qua đây tôi muốn gửi lời đến một số trang thông tin đã đăng tải thông tin sai là trước khi làm việc, các bạn hãy gọi cho tôi, gặp tôi thì mới có thông tin chính xác được”.
HLV Nguyễn Hữu Thắng: 'Chờ cái duyên của ông Miura'

HLV Nguyễn Hữu Thắng: 'Chờ cái duyên của ông Miura'

Đánh giá U23 Việt Nam là một tập thể có nhiều cầu thủ tài năng, Nguyễn Hữu Thắng cho rằng, với lực lượng ấy chúng ta có thể cạnh tranh tấm huy chương vàng SEA Games 28. Tuy nhiên...

HLV Hữu Thắng là một biểu tượng của bóng đá xứ Nghệ trên cả khía cạnh cầu thủ và HLV. Trong sự nghiệp cầm quân của mình,  HLV Hữu Thắng đã chứng mình được năng lực tài năng khi vực dậy con tàu đắm Hà Nội T&T ở lượt về V-League 2009, từ chỗ đội sổ sau khi kết thúc lượt đi đã cán đích ở vị trí thứ 4 vào cuối mùa bóng.
Trong 5 năm làm HLV trưởng SLNA, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có 1 chiếc Cúp vô địch V-League (sau 10 năm chờ đơi) và 2 chiếc Cúp Quốc gia. Chính vì thế việc HLV Hữu Thắng chia tay SLNA ở mùa giải 2014 đã khiến cho những người yêu mến HLV Hữu Thắng cảm thấy hụt hẫng.
Vì thế, bất kỳ thông tin nào về vị HLV sinh năm 1972 này đều khiến cho các CĐV SLNA bàn luận xôn xao, nhưng thêm một lần nữa HLV Hữu Thắng đã phải khẳng định: “Tôi chưa đi đâu cả, tôi vẫn ở SLNA”.
Đại Nghĩa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*