Nỗi lòng người cha khi con gái mắc bệnh tim

Nỗi lòng người cha khi con gái mắc bệnh tim

Thứ Năm, 03/08/2017 07:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đầu tháng 07 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã tiếp nhận một bệnh nhi bị thông liên nhĩ bẩm sinh cần phải can thiệp gấp. Ca phẫu thuật được Ths. BS. Nguyễn Đình Đại Khánh trực tiếp thực hiện và nay bé H.A (sinh năm 2008) đã có thể xuất viện với một quả tim khỏe mạnh, có thể tự do hoạt động như các bạn bè đồng trang lứa.
Anh N.H.M (cha ruột của bé H.A) đã không ngần ngại thể hiện lòng biết ơn của gia đình mình đến những người đã dùng cả tâm huyết để cứu chữa cho con mình trên Facebook cá nhân. Để hiểu rõ thêm về câu chuyện của bé, phòng Khách Hàng (BV Hoàn Mỹ Cửu Long) đã gặp và trò chuyện cùng anh H.M.
Chào anh, được biết trước khi đến với Hoàn Mỹ Cửu Long, gia đình đã đưa bé đến nhiều nơi nhưng vẫn chưa được điều trị hiệu quả. Anh có thể chia sẻ quá trình điều trị của bé được không ạ?
Khi phát hiện bé mắc bệnh thông liên nhĩ bẩm sinh, gia đình đã rất hoang mang và lo lắng. Do điều kiện gia đình khó khăn nên việc theo dõi và điều trị diễn ra không mấy thuận lợi. Cho đến khi chúng tôi được thông báo rằng, bệnh tình của bé cần phải phẫu thuật nhanh chóng để đảm bảo sức khỏe cho bé. Chúng tôi lập tức thu xếp đưa bé đi TP. Hồ Chí Minh nhập viện điều trị. Nhưng do chi phí sinh hoạt, ăn uống, đi lại rất tốn kém nên cuộc phẫu thuật đã không thể diễn ra như dự định. Trong lúc tuyệt vọng, tôi đã được bạn bè giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long. 
Chú thích ảnh
Những lời cảm ơn của anh H.M dành cho ekip mổ tim được chia sẻ trên Facebook cá nhân (Nguồn: Facebook)
Vậy lí do anh quyết định chọn Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long để gửi gắm niềm tin của mình là gì ạ?
Qua một thời gian ngắn tìm hiểu, tôi nhận thấy chất lượng điều trị, dịch vụ hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của gia đình. Tôi không chần chừ mà đưa bé đến Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long với mong muốn con mình sẽ được khỏe mạnh.
Những trải nghiệm tại đây chắc chắn là một cột mốc đáng nhớ của gia đình đúng không ạ?
Đúng vậy, Hoàn Mỹ Cửu Long đã cho tôi một ấn tượng rất tốt lúc mới đến. Khi tôi trình bày về yêu cầu và mong muốn của mình, các nhân viên tại đây đã lắng nghe và tư vấn rất nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc, làm cho tôi rất hài lòng và phấn khởi.
Đặc biệt là dịch vụ Bảo lãnh viện phí đã hỗ trợ rất nhiều cho gia đình trong công tác điều trị và chăm sóc bé. Nhờ sử dụng dịch vụ này mà tôi được giảm các chi phí khám được quy định trên thẻ Bảo hiểm của bé ngay tại Bệnh viện.
Và tôi cũng rất cảm ơn Bác sĩ Khánh đã trực tiếp điều trị cho bé H.A. Gia đình tôi được bác sĩ trao đổi, giải thích tận tình về tình trạng của bé và đưa ra phương án điều trị thích hợp.
Những lời khuyên, những lời tâm tình của bác sĩ đã giúp trấn an tinh thần và giảm sự lo lắng của chúng tôi trước cuộc phẫu thuật của bé. Riêng về phòng bệnh, cảm nhận của gia đình về phòng ở rất sạch sẽ, hiện đại. Chúng tôi cảm thấy rất thoải mái, không gặp điều gì bất tiện khi sinh hoạt tại đây.
Chú thích ảnh
Ths. BS. Nguyễn Đình Đại Khánh trực tiếp điều trị cho bé H.A

Thực sự rất vui khi nghe anh và gia đình đã chọn cho mình một nơi để gửi gắm niềm tin. Vậy còn kết quả điều trị và chăm sóc sau khi phẫu thuật như thế nào ạ?
Kết quả ca phẫu thuật rất tốt, rất thành công, gia đình rất vui mừng. Bé hiện nay đã khỏe, ăn uống rất tốt, dự định sẽ xuất viện trong thời gian sớm nhất. Các điều dưỡng chăm sóc rất chu đáo, nhiệt tình, hỗ trợ tối đa các vấn đề chăm sóc sức khỏe cho bé.
Rất cảm ơn những lời chia sẻ chân tình của anh. Chúc bé luôn khỏe mạnh và học tập thật tốt và chúc mừng gia đình một lần nữa về sự lựa chọn chính xác này!
Vâng, gia đình rất cảm ơn các bác sĩ và toàn bộ điều dưỡng viên của đơn vị Tim Mạch Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã nhiệt tình, chu đáo góp phần thành công ca phẫu thuật cho con tôi. Xin chân thành cảm ơn!
Giải pháp bảo hiểm mới bảo vệ cả gia đình trước rủi ro bệnh hiểm nghèo

Giải pháp bảo hiểm mới bảo vệ cả gia đình trước rủi ro bệnh hiểm nghèo

Vừa qua, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm FWD Cả nhà vui khỏe - giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đột phá và duy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, giúp bảo vệ trọn vẹn cả gia đình kể cả các thành viên chưa ra đời chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất.
Thảo Vi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên