7 người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay cỡ nhỏ ở Canada

29/11/2019 13:40 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Cơ quan an toàn vận tải Canada ngày 28/11 thông báo 7 người trên chiếc máy bay loại nhỏ rơi ở tỉnh Ontario của nước này tối ngày 27/11 đã thiệt mạng. Các nạn nhân gồm 5 người Mỹ và 2 người Canada.   

Vụ rơi máy bay tại CHDC Congo: Ít nhất 18 người thiệt mạng

Vụ rơi máy bay tại CHDC Congo: Ít nhất 18 người thiệt mạng

Theo hãng tin Reuters, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 18 thi thể trong đống đổ nát sau vụ rơi máy bay tại tỉnh Bắc Kivu, miền Đông CHDC Congo ngày 24/11.

Theo thông báo, các lực lượng cứu hộ khẩn cấp đã được huy động để tìm kiếm chiếc máy bay bị nạn và đã tìm thấy máy bay rơi tại một khu vực rất khó tiếp cận do có nhiều bụi rậm.   

Chiếc máy bay gặp nạn là loại máy bay một động cơ Piper PA-32R và có 6 ghế ngồi. Máy bay xuất phát từ  sân bay Buttonville ở Toronto trong hành trình được cho là đến thành phố Quebec. Máy bay rơi xuống một vùng rừng ở bờ phía Bắc của hồ Ontario gần thành phố Kingston vào khoảng sau 17h00' ngày 27/11 theo giờ địa phương (22h00 giờ GMT).    

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hộ làm nhiệm vụ tại hiện trường vu rơi máy bay ở gần thành phố Kingston, thuộc tỉnh Ontario, miền Đông Canada tối 27/11/2019. Ảnh: The Whig/TTXVN

Theo truyền thông Canada, phi công của chiếc máy bay này đến từ bang Texas của Mỹ và trên máy bay có bạn gái của phi công này, cùng 3 trẻ em và 2 người Canada.

Văn Khoa/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm