Xem 'Quý ông đại chiến' tập 5: Hoa hậu Hương Giang giở tuyệt chiêu 'cua gái'

26/04/2019 19:27 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Với nhiều kinh kinh nghiệm xương máu, Hoa hậu Hương Giang chính thức giở tuyệt chiêu giúp trai đẹp cách "cua gái" chính hiệu trong tập 5 Quý ông đại chiến tuần này.

Xem 'Quý ông đại chiến' tập 4: Hương Giang lãnh 'án chung thân' khi gặp soái ca Bộ Công an

Xem 'Quý ông đại chiến' tập 4: Hương Giang lãnh 'án chung thân' khi gặp soái ca Bộ Công an

Gặp phải soái ca đến từ Bộ Công an, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang tình  nguyện lãnh "án chung thân" trong tập 4 Quý ông đại chiến.

Cùng 3 “chân dài” Anh Thư, Minh Tú và Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Hương Giang chăm chú xem màn trả lời của các chàng trai. Khi nhận được câu hỏi phụ nữ thích hôn vào vị trí nào nhất trên cơ thể, chàng trai đầu tiên trả lời "phụ nữ thích hôn vào tai".

Ngay lập tức câu trả lời nhận được sự phản bác từ Hoa hậu Hương Giang. Từ kinh nghiệm xương máu của mình, cô hoa hậu chia sẻ mình không thích hôn vào tai vì sợ các chàng trai không kiềm chế được làm tổn thương dôi tai nhỏ bé của mình. Khá lém lỉnh, Hoa hậu Hương Giang khuyên các chàng trai nên dành nụ hôn cho người phụ nữ của mình vào trán và nhất là ôm từ phía sau và hôn lên vai.

(Clip: Hương Giang tư vấn cách "cua gái" cho trai đẹp)

Được thể, Hương Giang còn bày cách cho các bạn nam cách đi du lịch chung với bạn gái phải cư xử và sắp xếp phòng ốc như thế nào...

Chú thích ảnh
5 chàng trai xuất hiện trong tập 5 Quý ông đại chiến

Ngoài Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Anh Thư tiếp tục chiếm trọn được trái tim của một quý ông trẻ tuổi. Mặn mà ở độ tuổi 36 và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Anh Thư tiết lộ mình muốn tìm một nửa còn đầy sức trẻ và ấm áp. Sau khi nghe chia sẻ của Anh Thư, Hương Giang cũng thích thú và muốn thử 1 lần được kết duyên cùng trai trẻ. 

Đón xem tập 5 Quý ông đại chiến lúc 20h tối mai (thứ Bảy, 27/4) trên kênh VTV3.

Xem trực tiếp tập 5 Quý ông đại chiến trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY.

Xem lại các tập Quý ông đại chiến đã phát sóng trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm