Xác minh, làm rõ thông tin học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh ở Long An

08/12/2018 15:13 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 8/12, ông Nguyễn Tấn Lợi, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) cho biết, phòng đang phối hợp với chính quyền địa phương xác minh, làm rõ thông tin một em học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Bình Hữu (huyện Đức Hòa, Long An) bị cô giáo đánh bầm tím.

Vụ cô giáo đánh thương tích học sinh ở Phìn Ngan: Công an vào cuộc

Vụ cô giáo đánh thương tích học sinh ở Phìn Ngan: Công an vào cuộc

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, UBND huyện Bát Xát đã có văn bản chỉ đạo. Ngoài ra, Công an huyện Bát Xát cũng vào cuộc điều tra và hoàn thiện hồ sơ để xử lý vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

Theo ông Nguyễn Tấn Lợi, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Hòa đã nắm bắt thông tin qua dư luận sự việc em K., học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Bình Hữu bị đánh tại trường. Các thông tin đang được khẩn trương xác minh, khi có kết quả chính thức sẽ có biện pháp xử lý và thông tin cụ thể đến báo chí.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và thông tin về vụ việc em K, học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Bình Hữu bị đánh bầm tím ở phần hông. Thông tin này thu hút sự quan tâm của dư luận, nhất là các phụ huynh đang có con em theo học ở Trường Tiểu học Bình Hữu.

Chú thích ảnh
Sáng 08/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa tiến hành xác minh thông tin học sinh Trường Tiểu học Bình Hữu bị cô giáo đánh bầm tím. Nguồn: Báo Long An

Theo gia đình em K., vào chiều 7/12, sau khi K. đi học về thì gia đình phát hiện trên cơ thể em có nhiều vết bầm tím. Khi được hỏi thì K. nói bị cô giáo N.T.V. đánh nhưng không nhớ là bao nhiêu cái. Ngay sau đó, gia đình đã có phản ánh với cô giáo V. và lãnh đạo nhà trường.

Theo gia đình em K., sáng 8/12, đại diện nhà trường và cô giáo V. đã đến gặp gia đình để xin lỗi và nắm thêm thông tin liên quan đến vụ việc.

TTXVN/Bùi Giang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm