Đang chơi đùa trên bãi biển, bé gái 8 tuổi thiệt mạng vì máy bay bất ngờ hạ cánh

Thứ Hai, 21/08/2017 11:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một chiếc máy bay loại nhỏ đã bất ngờ hạ cánh xuống bãi biển đông người tắm nắng tại Bồ Đào Nha gây ra cái chết thương tâm của hai người vô tội, trong đó có một bé gái 8 tuổi đang chơi đùa trên cát.
Đoạn video dài 22 giây dưới đây ghi lại hình ảnh vụ việc chiếc Cessna-152 trên đường hạ cánh xuốn bờ biển São João gần Lisbon khiến cô bé 8 tuổi và một người đàn ông 56 tuổi thiệt mạng.
Trong đoạn video do truyền thông Bồ Đào Nha đăng tải mới đây là cảnh tượng thanh bình với gia đình và trẻ nhỏ vui đùa bên bờ biển, nghỉ ngơi trên cát vàng, không nhận ra nguy hiểm đang ập tới. Sau đó, chiếc Cessna-152 bắt đầu lao xuống bờ biển.
Khi chiếc máy bay gây ra tai nạn, những người chứng kiến sự kiện việc tỏ rõ sự hoảng sợ và ngỡ ngàng.
Tờ Guardian (Anh) đưa tin người hướng dẫn bay và phi công học việc điều khiển chiếc Cessna-152 đã không bị thương trong vụ việc. Cảnh sát sau đó triệu tập họ để điều tra.
Lao xe vào nhà hàng ở Pháp, một bé gái thiệt mạng, 6 người bị thương

Lao xe vào nhà hàng ở Pháp, một bé gái thiệt mạng, 6 người bị thương

Một chiếc xe hơi đã đâm vào một nhà hàng pizza ở phía Đông thủ đô Paris của Pháp vào tối 14/8, khiến 1 bé gái 8 tuổi thiệt mạng và 6 người bị thương nặng.

Các chuyên gia pháp luật nhận định người hướng dẫn bay và phi công học việc có thể đối mặt với mức án 16 năm tù giam do tội ngộ sát.
Theo truyền thông Bồ Đào Nha, người hướng dẫn bay đã thông báo với cơ quan kiểm soát không lưu rằng chiếc Cessna-152 gặp lỗi kỹ thuật và cần hạ cánh khẩn cấp.
Theo Hà Linh/Báo Tin Tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên