Con dâu trưởng Tổng thống Trump bất ngờ đệ đơn ly hôn

Thứ Sáu, 16/03/2018 12:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vợ của Donald Trump Jr. – con trai cả Tổng thống Donald Trump - đã nộp đơn ly hôn lên tòa án tại bang New York đòi chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm.
Hãng tin Reuters (Anh) cho biết, trong một tuyên bố chung đưa ra ngày 15/3, cựu người mẫu kiêm diễn viên Vanessa Trump cho biết: “Sau 12 năm hôn nhân, chúng tôi quyết định đi con đường riêng”.
Chú thích ảnh
Donald Trump Jr. và vợ Vanessa tại Hội nghị toàn quốc đảng Cộng hòa tại Cleveland, Ohio ngày 19/7/2016. Ảnh Reuters
Thông báo này được đưa ra từ Trumps Organization – đế chế kinh doanh thuộc sở hữu của gia đình Tổng thống Mỹ, nơi con trai ông đang tham gia điều hành. Hiện chưa rõ những chi tiết về hồ sơ ly dị được bà Vanessa nộp lên một tòa án bang New York.
Tuyên bố cũng nhấn mạnh, bà Vanessa và ông Trump Jr. vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, đồng thời đề nghị công chúng tôn trọng sự riêng tư của họ.
Hai vợ chồng con trai cả Tổng thống Trump kết hôn từ năm 2005 và có 5 người con.
Trong những tháng gần đây, ông Trump Jr., 40 tuổi, đang mắc vào cuộc điều tra về nghi án câu kết với phía Nga trong chiến dịch tranh cử Tổng thống của cha mình.
Tuy nhiên, cả Chính phủ Nga và Tổng thống Trump lẫn con trai Trump Jr. đều bác bỏ mọi cáo buộc về sự cấu kết trong chiến dịch bầu cử năm 2016 để gây bất lợi cho đối thủ Hillary Clinton.
Chú thích ảnh
Vợ chồng Donald Trump Jr. bế con tới điểm bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Tổng thống 2016. Ảnh: Reuters

Ông Trump Jr. bị cáo buộc đã sắp xếp cuộc gặp vào năm 2016 giữa một nhóm người Nga với các thành viên trong đội ngũ tranh cử của ứng cử viên Tổng thống Trump sau khi một nhân vật trung gian cho biết, phía Nga đề xuất những thông tin gây tổn hại tới ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton. Ông Trump Jr. đã trả lời trong bức email gửi nhân vật trung gian này rằng: “Tôi thích điều đó”.
Kể từ sau khi cha đắc cử Tổng thống Mỹ, ông Trump Jr. đã đóng vai trò then chốt tại Trump Organization. Tổng thống Trump từng tuyên bố ông duy trì quyền sở hữu với các khách sạn, sân golf và hàng trăm công ty kinh doanh khác, nhưng nhường quyền quản lý cho hai người con đầu.
Trong khi đó, mới tháng trước Vanessa Trump đã được đưa tới một bệnh viện ở New York sau khi cô mở một bức thư có chứa bột trắng, kèm theo lời đe dọa. Sau đó, chất bột này được xác định là vô hại. Đầu tháng 3, các công tố viên liên bang ở Boston cáo buộc một người đàn ông sống tại bang Massachusetts đã gửi lá thư đe dọa nói trên.
Con rể Tổng thống Trump không được tiếp cận các thông tin mật quốc gia

Con rể Tổng thống Trump không được tiếp cận các thông tin mật quốc gia

Quyết định trên được đưa ra sau khi Chánh Văn phòng Nhà Trắng John Kelly quy định những thay đổi về việc tiếp cận các thông tin bí mật của quốc gia.
Theo Thu Hằng/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*