Chủ tịch Đảng Cộng sản Nga Zyuganov lọt top chính trị gia được tin cậy nhất

Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga (KPRF) Gennady Zyuganov, các nghị sỹ thuộc Đảng Cộng sản trong Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga, cùng võ sỹ nổi tiếng người Mỹ Jeff Monson vào viếng Lăng Lenin (Nguồn: TASS)

Chủ tịch Đảng Cộng sản Nga Zyuganov lọt top chính trị gia được tin cậy nhất

Thứ Năm, 29/09/2016 11:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong số các chính trị gia và các nhà hoạt động xã hội được dân chúng Nga tin cậy nhất, bên cạnh Tổng thống Vladimir Putin, Thủ tướng Dmitry Medvedev, còn có Chủ tịch Đảng Cộng sản LB Nga Gennady Zyuganov.
Theo Levada-Center, kết quả của cuộc khảo sát cho thấy 82% người Nga hài lòng với công việc của tổng thống Putin trong 3 tháng liên tiếp. Khoảng 48% công dân hài lòng với hoạt động của Thủ tướng Dmitry Medvedev. Các hoạt động của toàn bộ chính phủ được 43% người Nga tán thành.

Cần ghi nhận rằng có 50% công dân Nga cho rằng mọi việc ở đất nước hiện nay đang đi đúng hướng.
Theo cuộc khảo sát, trong số các chính trị gia và các nhà hoạt động xã hội được dân chúng Nga tin cậy nhất có Tổng thống Vladimir Putin (49%), Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu (19%), Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov (17%), lãnh đạo LDPR Vladimir Zhirinovsky (14%), Thủ tướng Dmitry Medvedev (12%), Chủ tịch Đảng Cộng sản Gennady Zyuganov (7%).
Theo Sputniknews.com
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên