Vợ chồng được Quyền Linh mai mối suýt chia tay vì lý do không ngờ

21/06/2021 15:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanoa.vn) - Cặp đôi Văn Được - Hồng Loan được MC Quyền Linh mai mối đã kết hôn sau 5 tháng hẹ hò. Nhưng họ từng suýt chia tay với lý do khiến Quyền Linh bật ngửa.

MC Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cặp đôi ‘Bạn muốn hẹn hò’ vì lý do đặc biệt

MC Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cặp đôi ‘Bạn muốn hẹn hò’ vì lý do đặc biệt

Trong “Bạn muốn hẹn hò” tập 720, cặp đôi quấn quýt không rời còn đòi cưới ngay vì gặp được “chân ái” khiến MC Hồng Vân - Quyền Linh buộc phải “phá lệ” bằng hành động bất ngờ.

>>> Link Bạn muốn hẹn hò tập 610:

https://youtu.be/sDxbYpa5pnY

>>> Link Bạn muốn hẹn hò tập 730:

https://youtu.be/pQ7wB8USOZw

>>> Link xem trực tiếp Bạn muốn hẹn hò tập 731:

https://www.youtube.com/c/MCVMedia

Trong số phát sóng mới nhất của Bạn muốn hẹn hò với phiên bản ngoại truyện Ông mai hẹn hò, MC Quyền Linh chia sẻ về đời sống hôn nhân của các cặp đôi bước ra từ chương trình.

“Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nên Quyền Linh sẽ gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ về chặng đường hạnh phúc của các bạn”, anh chia sẻ khi bắt đầu phiên bản ngoại truyện.

Ngay sau đó, “ông mai quốc dân” đã kết nối với vợ chồng anh Nguyễn Văn Được và chị Lưu Thị Hồng Loan sau hơn 1 năm bấm nút tại chương trình. Chỉ 4 - 5 tháng tìm hiểu sau đó, cả hai tổ chức đám hỏi và hiện tại về chung một nhà.

Bạn muốn hẹn hò, Bạn muốn hẹn hò 731, Xem Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, Ban muon hen ho, xem bạn muốn hẹn hò 731, ban muon hen ho 731, Hong Van, Quyền Linh
 Văn Được và Hồng Loan trong lần đầu gặp nhau

MC Quyền Linh một phen ngỡ ngàng đến… “cười ngất” khi cặp đôi tiết lộ đã gặp “sự cố” đến mức suýt lỡ duyên ngay sau khi kết thúc chương trình.

Văn Được cho biết sau khi ghi hình được Hồng Loan chủ động xin số điện thoại để tiện liên lạc, nên chủ quan không xin số của bạn gái. Những ngày tiếp theo, chàng thì nóng ruột đợi tin nàng, còn nàng - dù đã có số điện thoại cũng thấp thỏm ngóng trông đối phương chủ động.

“Em tức mình quá phải nhắn tin cho chị biên tập xin số Loan. Ví dụ như biết số rồi thì quen hay không cũng nói em một tiếng, chứ đâu mà 3-4 ngày làm thinh. Tới chừng Loan nhắn tin "Bạn biết mình là ai không?” thì em biết ngay là bạn. Em còn tưởng đâu bị lừa "quất ngựa truy phong" rồi”- Văn Được kể lại.

Bạn muốn hẹn hò, Bạn muốn hẹn hò 731, Xem Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, Ban muon hen ho, xem bạn muốn hẹn hò 731, ban muon hen ho 731, Hong Van, Quyền Linh
Cặp đôi kết hôn sau 5 tháng hẹn hò

Nhớ lại tập 610, khán giả đều ấn tượng với cặp đôi bởi sự dễ ngại ngùng, nhút nhát và đặc biệt không biết “thả thính”, dù được ông mai bà mối nhiệt tình “vẽ đường”. Không ngờ, đến khi thành đôi, chính thức hẹn hò tới lúc kết hôn cả hai vẫn giữ sự ngại ngùng với nhau, khiến ông mai Quyền Linh nghe xong cũng “cười ra nước mắt”.

Ba buổi hẹn đầu, Hồng Loan ngại tới mức phải dẫn cả chị đi theo khiến bạn trai muốn “cạn lời”. Hơn thế nữa, sau 4-5 quen nhau mãi tới ngày đám hỏi Văn Được mới được bạn gái cho phép đặt nụ hôn đầu tiên. “Vợ em nhát lắm anh Quyền Linh ơi. Hôn nụ hôn đầu hay tạo dáng chụp hình cưới, rồi tới đêm tân hôn lúc nào cũng run lẩy bẩy luôn. Qua một năm mấy rồi giờ đỡ nhiều rồi chứ vẫn mắc cỡ” - Văn Được hài hước “tố” vợ.

Thời gian cả hai tìm hiểu khá ngắn ngủi, nhưng trong thâm tâm Văn Được xác định muốn xây dựng mái ấm gia đình với Hồng Loan. Dù bạn gái còn nhiều lo lắng “dục tốc bất đạt” nhưng cũng bị sự kiên trì, nghiêm túc của ông xã thuyết phục. “Cơ hội đến với mình chỉ đến một lần, nếu không nắm bắt sẽ mất cơ hội và không bao giờ gặp lại được.” - Văn Được thật thà bày tỏ.

Kết nối với vợ chồng Văn Được - Hồng Loan, Quyền Linh khá tò mò về cuộc sống hôn nhân sau khi được mai mối, liệu có khác những gì cặp đôi đã chia sẻ trong lần đầu gặp đầu tiên. Cả hai cũng tâm tình không khác gì bao nhiêu, chỉ là những tật xấu cũng bắt đầu lộ ra. Tới đây thì cặp đôi khá nhiệt tình “bóc phốt” người bạn đời của mình.

Văn Được tiết lộ bà xã vẫn ít nói, khá cộc cằn, đôi khi khiến anh ngỡ ngàng vì không biết lý do bị giận hờn. Hồng Loan cũng thẳng thắn hé lộ luôn lần gặp đầu tiên ông xã bảo chỉ uống được 1-2 lon, nhưng thực tế khi hội họp cùng gia đình có thể “nhây” tới 5-6.

Dù nhiệt tình “bóc phốt” nhau là vậy, nhưng cả hai vẫn rất bao dung đối phương, và cố gắng thay đổi những tính xấu của bạn thân, kìm nén một chút “cái tôi” để gia đình luôn thuận hòa, thấu hiểu nhau hơn. Hiện tại hai vợ chồng sống chung cùng bố mẹ Hồng Loan, và cũng rất nóng lòng đợi ngày được đón con đầu lòng cho gia đình lớn thêm rôm rả tiếng cười hạnh phúc.

An Nhiên, Ảnh: MCV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm