Việt Anh - Hồng Diễm diễn lại vai của Duy Hưng - Quỳnh Lương trong "Gara hạnh phúc"

16/01/2023 11:33 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trailer "Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023" được tung ra khiến khán giả thích thú với cuộc hội ngộ của dàn diễn viên "Vũ trụ VTV" như Việt Anh, Hồng Diễm, Doãn Quốc Đam, Quỳnh Kool...

Mới đây, chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023 đã tung ra đoạn trailer chính thức. Trong trailer, dàn diễn viên quen thuộc trong các bộ phim truyền hình lên sóng VTV đều cùng nhau góp mặt. Một trong những phần gây thích thú trong chương trình chính là khi các diễn viên cùng nhau diễn lại các trích đoạn phim lên sóng năm qua. 

Đoạn trailer hé lộ cảnh Hồng Diễm - Việt Anh dường như đang cùng nhau diễn lại một cảnh trong phim Gara hạnh phúc. Việt Anh thủ vai Trung "trâu" với cách nói chuyện đế thêm âm "s" đặc trưng, còn Hồng Diễm dường như vào vai của Quỳnh Lương trong phim.

Trailer "Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023" - nguồn: VFC

Không còn hình ảnh dịu dàng, truyền thống như thường thấy, Hồng Diễm tuyên bố bằng giọng điệu the thé với Việt Anh: "Đây thích đằng ấy đấy nhé!", trong khi Việt Anh đáp lại: "Cáu's kỉnh thế!" khiến khán giả không nhịn được cười.

Việt Anh - Hồng Diễm diễn lại vai của Duy Hưng - Quỳnh Lương trong "Gara hạnh phúc" - Ảnh 2.

Việt Anh gây thích thú khi hóa Trung 'trâu' của 'Gara hạnh phúc' - ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, người hâm mộ cũng tò mò với tạo hình của các diễn viên tham gia chương trình. Dường như họ đang tái hiện lại tạo hình các vai diễn trong năm qua của mình. Nếu như Thanh Sơn mặc đồ công an thì Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng lại diện đồ kiểm sát viên. Quỳnh Kool biến hóa thành nhân viên sửa xe, trong khi Anh Đào - Trọng Lân mặc đồ bảo hộ lao động để tái hiện nhân vật trong Lối về miền hoa.

Việt Anh - Hồng Diễm diễn lại vai của Duy Hưng - Quỳnh Lương trong "Gara hạnh phúc" - Ảnh 3.

Quỳnh Nga và Quỳnh Kool - ảnh: Chụp màn hình

Việt Anh - Hồng Diễm diễn lại vai của Duy Hưng - Quỳnh Lương trong "Gara hạnh phúc" - Ảnh 4.

Thanh Sơn hóa công an bắt Doãn Quốc Đam - ảnh: Chụp màn hình

Được biết, Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023 sẽ lên sóng VTV3 vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

TTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm