Xem tập 34 ‘Người phán xử’: Lê Thành bị bắt vào ngày cưới, Phan Quân chia đôi Phan Thị?

Thứ Bảy, 15/07/2017 09:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Clip preview tập 34 Người phán xử vừa được nhà đài hé lộ với kế hoạch Nam tiến củng cố quyền lực của ông trùm Phan Thị. Trong khi đó, Lê Thành có nguy cơ bị công an “tóm gọn” trong ngày cưới...
Clip preview tập 34 Người phán xử (Nguồn VTV):
Clip chia sẻ hình ảnh Hạnh bộ dạng bơ phờ, đau đớn. Cô phẫn uất hỏi Trần Tuấn và Trần Tú rằng: “Các anh bán tôi cho nó đấy à? Có phải không? Nói đi! Nói!”. Hạnh gào lên trước sự lúng túng và bối rối của anh em Tuấn- Tú. Rất có thể hai anh trai của Hạnh đã mang cô ra làm một cuộc trao đổi làm ăn nào đó.
Chú thích ảnh
Hạnh đau đớn khi hai anh trai đã "bán"cô
Trong một diễn biến khác, khi Phan Hải hỏi: “Giờ bố đã có 2 thằng con trai rồi, bỏ đi một thằng có sao không?” – Phan Quân thẳng thắn: “Bố cần cả hai, bác Sơn con sắp ra trại, bố sẽ đưa bác vào Nam. Một trong 2 đứa, sẽ phải có một đứa vào trong đấy. Một đứa Nam, một đứa Bắc, ta sẽ nắm trọn cả giải đất này”.
Câu nói của ông trùm khiến Phan Hải vô cùng kinh ngạc, bởi trước đó, Phan Quân từng tuyên bố Phan Hải chỉ là đồ bỏ đi và Phan Thị chỉ trông cậy vào Lê Thành. 
Chú thích ảnh
Phan Hải kinh ngạc trước kế hoạch người Nam- kẻ Bắc của ông trùm
Nhiều fan đoán chiêu phân chia quyền lực và phân tán địa bàn làm ăn là cách tốt nhất để ông trùm công bằng với cả hai cậu con trai hoặc đang xoa dịu cậu con trai ngỗ ngược...
Ngoài ra, tình tiết phim sẽ tiếp tục gay cấn khi Lê Thành đang tay trong tay cô dâu Bích Ngọc trên xe hoa thì xe công an bất ngờ vượt lên hú còi chốt chặn hai đầu.

Bị bất ngờ, Lê Thành hoảng hốt quay xe thì công an đã mở cửa xe lao ra. Lương Bổng cũng bối rối trước tình huống nguy cấp.
Chú thích ảnh
Công an mở cửa xe chặn đầu khi Lê Thành quay xe
Liệu Lê Thành có thể trốn khỏi vòng vây công an hay không? Ai là người đứng sau báo tin Lê Thành tổ chức đám cưới bí mật với công an? Đón xem tập 34 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 ngày 19/7 trên kênh VTV3.
Xem tập 33 ‘Người phán xử’: Phan Hải muốn giết ‘thằng con rơi’, Lê Thành cưới vợ

Xem tập 33 ‘Người phán xử’: Phan Hải muốn giết ‘thằng con rơi’, Lê Thành cưới vợ

Tập 33 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối qua (13/7) trên kênh VTV3 tiếp tục những tình tiết căng thẳng và mâu thuẫn xung quanh hai con trai của ông trùm Phan Quân.
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*