VHTC 31/08: Taylor Swift lại thống trị bảng vàng giải Video Âm nhạc MTV 2015

Thứ Ba, 01/09/2015 06:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kính mời quý vị và các bạn theo dõi Bản tin Văn hóa toàn cảnh (VHTC) ngày 31/8 do báo Thể thao & Văn hóa phối hợp với Truyền hình Thông tấn - VNEWS sản xuất với những nội dung chính như sau:

Văn hóa trong nước

- Lễ hội giao lưu Văn hóa - Ẩm thực Việt – Nhật năm 2015 vừa diễn ra tại thành phố Đà Nẵng với nhiều hoạt động thú vị.

- Tối 30/8, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật tổng hợp mang tên Ionah. Chương trình đã mang tới cho khán giả một loại hình nghệ thuật phức hợp đầy mới mẻ đang phát triển mạnh trên thế giới.  

- Vừa qua, NXB Kim Đồng đã tổ chức chương trình ra mắt sách Số phận của vũ trụ - Big bang và sau đó của tác giả GS Trịnh Xuân Thuận.

- Đỗ Nhật Nam năm nay 14 tuổi và Vũ Tuấn Kiệt 11 tuổi vừa cùng nhau tổ chức một triển lãm tại 31 Hàng Đồng Hà Nội.

Văn hóa quốc tế

- Bức họa Flowers, trị giá 1,5 triệu đôla Mỹ, đã trở thành chủ đề của nhiều tờ báo, sau khi bị một cậu bé 12 tuổi làm thủng tại một triển lãm ở Đài Loan (Trung Quốc). Tuy nhiên, giờ đang dấy lên nhiều nghi ngờ về tính xác thực của bức tranh.

-Bộ phim tiểu sử về nhóm nhạc rap N.W.A. đã có tuần thứ ba liên tiếp giữ ngôi đầu phòng vé Bắc Mỹ. Đây là kết quả của việc không có bom tấn nào ra mắt trong tuần lễ khép lại mùa hè.  

- Lễ trao giải Video Âm nhạc MTV 2015 đã diễn ra tại "thành phố của những thiên thần" Los Angeles, Mỹ, với sự góp mặt của hàng loạt nhạc sĩ, ca sĩ hàng đầu thế giới. Không nằm ngoài dự đoán, cái tên Taylor Swift được xướng lên nhiều nhất trong nhiều hạng mục quan trọng.   


Truyền hình Thể thao & Văn hóa
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM