Cướp máy bay tại Papua New Guinea

Thứ Tư, 27/11/2019 07:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 26/11, 8 đối tượng có vũ trang đã cướp một máy bay của Pa-pua Niu Ghi-nê. Sau khi buộc chiếc máy bay hạ cánh xuống một khu vực hẻo lánh, nhóm cướp đã bỏ trốn mang theo nhiều hàng hóa.
Ấn Độ: Hãng hàng không Air India nhận được cuộc gọi đe dọa cướp máy bay

Ấn Độ: Hãng hàng không Air India nhận được cuộc gọi đe dọa cướp máy bay

Trang mạng Time Nows của Ấn Độ tối 23/2 đưa tin, các sân bay trên toàn Ấn Độ đã được đặt vào tình trạng báo động cao sau khi một trung tâm kiểm soát của hãng Air India tại thành phố Mumbai bang Maharashtra nhận một cuộc điện thoại đe dọa cướp máy bay của hãng này trên hành trình tới Pakistan.
Theo hãng hàng không Tropicair, đơn vị chủ quản chiếc máy bay bị cướp, nhóm cướp đã tiếp cận chiếc máy bay khi nó đang tiếp nhiên liệu cho một máy bay khác trên đảo New Britain. Ngoại trừ phi công, không có hành khách nào ở trên máy bay khi xảy ra vụ việc.
Cơ trưởng của máy bay không bị thương và chiếc máy bay cũng không bị bất kỳ hư hại nào, và hiện đã quay trở về thủ đô Port Moresby.

Cảnh sát Papua New Guinea đang điều tra vụ không tặc. Đây không phải là lần đầu tiên hãng Tropicair bị cướp máy bay, trong bối cảnh số vụ phạm tội đang ngày một tăng tại quốc gia này.
Vnews
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*