Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 5: Đức Phúc, Erik bắt tay ‘làm khó’ Trấn Thành

Thứ Năm, 30/08/2018 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu đảm nhận vai trò đội trưởng, Erik và Đức Phúc không chỉ “bêu rếu, công kích” nhau tới tấp, mà còn nhiều phen “bắt tay” cùng các nhí “thi nhau làm khó” MC Trấn Thành. 
Tập 5 Nhanh như chớp nhí lên sóng lúc 20h ngày 2/9 trên HTV2 và Giải Trí TV
Trong đó, đội trưởng Erik tự tin dẫn dắt 3 nhí: Ngân Chi (7 tuổi), Vĩnh Khang (7 tuổi) và Thạch Thảo (5 tuổi). Còn đội trưởng Đức Phúc, xuất hiện với phong thái cực ngầu cùng 3 thành viên: Bảo Luân (5 tuổi), Hồng Liên (5 tuổi) và Huy Chương (8 tuổi).
Chú thích ảnh
2 đội trưởng Erik, Đức Phúc cùng MC Trấn Thành trong tập 5 Nhanh như chớp nhí
Mở màn, Erik và Đức Phúc sẽ có màn song ca vô cùng ăn ý và ngọt ngào khiến MC Trấn Thành khen không ngớt. Nhưng chỉ ít phút sau, cả hai liên tục “bêu rếu” đối phương khiến khán giả tại trường quay nhiều lần “sửng sốt”. Cố ý chia rẻ tình cảm Đức Phúc và Trấn Thành, Erik tiết lộ “A Xìn” đã từng tuyên bố chỉ hâm mộ mình chứ không hâm mộ Đức Phúc. Màn “dìm hàng” không thương tiếc của 2 đội trưởng kết hợp với phần tung hứng của MC Trấn Thành khiến khán giả cười không ngớt.
(Clip: Đức Phúc, Erik bắt tay cùng các Nhí "làm khó" Trấn Thành)
Đặc biệt, sự xuất hiện của Ngân Chi- cô bé được yêu mến với vai bé Miu – con gái của Hân Hoa hậu trong bộ phim gia đình gây sốt Gạo nếp gạo tẻ  cũng nhận được quan tâm đặc biệt của khán giả. Không chỉ giỏi diễn xuất, bé Ngân Chi còn yêu thích công việc dẫn chương trình. Chắc vì vậy mà khả năng hoạt ngôn, lập luận của bé khiến MC Trấn Thành phải “thán phục”. 
Chú thích ảnh
Ngân Chi- Gạo nếp gạo tẻ làm khó MC Trấn Thành
Trước những câu hỏi hóc búa từ MC Trấn Thành, thí sinh nhí nào sẽ thành công “ôm” về giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình?
Tập 4 ‘Nhanh như chớp nhí': Trấn Thành 'bấn loạn' trước câu trả lời 'siêu bất ngờ' của cậu bé 8 tuổi

Tập 4 ‘Nhanh như chớp nhí': Trấn Thành 'bấn loạn' trước câu trả lời 'siêu bất ngờ' của cậu bé 8 tuổi

Tập 4 Nhanh như chớp nhí lên sóng tối qua khiến người xem “điêu đứng” trước sự thông minh, lém lỉnh và tài năng siêu hạng của các nhí.
Đón xem tập 5 Nhanh như chớp nhí lúc 20h ngày 2/9 trên HTV2 và Giải Trí TV.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA