Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập cuối: Tùng và Nam quyết không bỏ cuộc, Hạ nghe lời trái tim

Thứ Ba, 28/08/2018 08:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hạ đã quyết định chấm hết những đau khổ với Nam và Tùng nhưng cả hai lại không bỏ cuộc. Sau tất cả, Hạ sẽ chọn Nam hay Tùng trong tập cuối Ngày ấy mình đã yêu?
Tạp 24 và cũng là tập cuối phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ lên sóng tối nay (28/8) trên kênh VTV3.
Ở cuối tập 23 Ngày ấy mình đã yêu, tưởng như mọi chuyện đã kết thúc khi Hạ (Nhã Phương) khóc lóc và thừa nhận mọi rắc rối giữa Nam và Tùng đều do cô gây ra.
Tuy nhiên, trong trích đoạn giới thiệu tập 24 và cũng là tập cuối Ngày ấy mình đã yêu, cả Tùng và Nam lại đều khẳng định, họ sẽ không bỏ cuộc.
Chú thích ảnh
Tùng (Nhan Phúc Vinh) cho biết, anh vờ nói sẽ rời đi để Hạ yên tâm, chứ thực ra anh không thể làm như vậy được. Tùng biết đây là thời điểm khó khăn của Hạ, giống như khi ba của Hạ mất. Vì thế, Tùng sẽ luôn ở bên cạnh Hạ theo cách riêng của anh.
Chú thích ảnh
Trong khi đó, Nam (Lương Thế Thành) nói, bản thân anh cũng không thể đối diện với quá khứ của mình thì tại sao anh có thể trách Hạ điều đó. Nam nói vẫn yêu Hạ dù có thể chưa hiểu hết con người cô và vì quá yêu Hạ nên Nam nghĩ anh vẫn còn cơ hội.
Chú thích ảnh
Vẫn như mọi lần, khi gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, Hạ luôn tìm đến mẹ. Lần này, bà khuyên con gái không nên suy nghĩ nhiều mà chỉ nên làm rõ một việc: "Giữa Tùng và Nam, con yêu ai? Trái tim con chọn ai?".
'Ngày ấy mình đã yêu' tập cuối: Tùng và Nam quyết không bỏ cuộc, Hạ chọn ai?
Theo như hé lộ từ ê kíp, kết phim sẽ do khán giả quyết định. Tính tới thời điểm hiện tại, theo kết quả cuộc thăm dò trên trang fanpage của bộ phim thì 70% khán giả mong muốn Hạ sẽ chọn Tùng, 30% khán giả muốn Hạ về với Nam.
Hạ sẽ chọn Tùng, hay Nam, hay là một cái kết mở? Câu trả lời sẽ có trong tập 24 Ngày ấy mình đã yêu.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 23: Hạ nghe thấy 'em gái mưa' chính thức tỏ tình với Nam

Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 23: Hạ nghe thấy 'em gái mưa' chính thức tỏ tình với Nam

Dung chính thức tỏ tình với Nam trong tập 23 phim Ngày ấy mình đã yêu và điều bất ngờ là Hạ cũng nghe thấy điều này...
Xem 'Ngày ấy mình yêu' tập 23: 'Em gái mưa' xứng đáng với Nam hơn vì Hạ vẫn yêu Tùng

Xem 'Ngày ấy mình yêu' tập 23: 'Em gái mưa' xứng đáng với Nam hơn vì Hạ vẫn yêu Tùng

Trong tập 23 "Ngày ấy mình đã yêu", Dung nói không hổ thẹn vì dù không được thừa nhận nhưng tình cảm cô dành cho Nam là duy nhất, trong khi Dung nói Hạ không xứng đáng với Nam vì Hạ vẫn còn yêu và ngóng đợi Tùng.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA