'Vua bánh mì': Hữu Nguyện bị Gia Bảo vu oan ăn trộm, bà nội ra sức đánh đòn

Thứ Ba, 29/09/2020 20:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong teaser tập 7 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lên sóng tối nay (29/9) trên kênh THVL1, Hữu Nguyện bị Gia Bảo vu oan là kẻ trộm
'Vua bánh mì': Dung bỏ con lại nhà chồng, nhờ 'vợ lớn' nuôi dạy

'Vua bánh mì': Dung bỏ con lại nhà chồng, nhờ 'vợ lớn' nuôi dạy

Trong tập 6 phim Vua bánh mì phiên bản Việt vừa lên sóng, Dung (Nhật Kim Anh) liều lĩnh gửi con trai lại nhà họ Trần khiến Ngọc Khuê và Văn Tài vô cùng căm tức.
 
>> Link xem tập 7 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h nay 29/9/2020 trên kênh THVL1:
 
 
Dù được ở một phòng riêng trong một ngôi nhà sang trọng, nhưng nhất cử nhất động mọi việc làm của Hữu Nguyện đều bị các ánh mắt theo dõi.
Từ lúc Hữu Nguyện xuất hiện ở nhà mình, Gia Bảo luôn tỏ thái độ khó chịu khi bà nội luôn nghiêm khắc với mình lại cư xử dịu dàng, tự tay nấu đồ ăn cho Hữu Nguyện. Gia Bảo không chấp nhận mình có một người anh và luôn tìm cách xua đuổi Hữu Nguyện.
Để đạt được mục đích, Gia Bảo đã lừa Hữu Nguyện ra khỏi phòng và lấy bút của chị hai để trong phòng Hữu Nguyện và vu oan cho Hữu Nguyện là ăn cắp.
Clip: Hữu Nguyện bị Gia Bảo vu oan là kẻ trộm
Biết chuyện, bà Ngà (NSƯT Lê Thiện) gọi cả 4 đứa cháu vào phòng hỏi chuyện, sau đó bắt Hữu Nguyện ở lại và cầm cây roi phạt liên tiếp 5 roi cho nhớ đời. Bà Ngà liên tiếp đánh vào mông cậu bé.
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 7, xem vua bánh mì tập 7, vua bánh mì Việt Nam, phim vua bánh mì, THVL1, Thân Thúy Hà, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt
Bà nội cầm roi vụt liên tiếp 
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 7, xem vua bánh mì tập 7, vua bánh mì Việt Nam, phim vua bánh mì, THVL1, Thân Thúy Hà, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt
Hữu Nguyện cắn môi chịu đau
Hữu Nguyện mím chặt môi nhưng không khóc. Tiếng roi từ trong phòng Bà Ngà liên tiếp vọng ra. Cô chị Thụy Kha rất thẳng thắn chính trực đã nghiêm khắc nhắc nhở Gia Bảo lần sau không được giở trò như vậy nữa. Nhưng đánh đòn đứa cháu yêu, bà Ngà chắc hẳn rất đau lòng...
Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ 22/9/2020.
 
>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*