Phương Trinh Jolie than ế sau khi công khai bạn trai

Thứ Sáu, 12/03/2021 11:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Đảm nhận MC chương trình kết đôi Tần số tình yêu, Phương Trinh Jolie nhiều lần bày tỏ mong muốn được thoát ế, nhanh chóng tìm được một nửa còn lại.
Phương Trinh Jolie tung MV mới 'Khi nào anh ghé chơi' với tạo hình 'đốt mắt'

Phương Trinh Jolie tung MV mới 'Khi nào anh ghé chơi' với tạo hình 'đốt mắt'

Sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng", Phương Trinh Jolie chính thức trở lại với MV mới mang tên Khi nào anh ghé chơi với tạo hình "đốt mắt"...
Trong teaser tập 2 của Tần số tình yêu sẽ phát sóng 21h35 tối nay (12/3) trên kênh HTV7, Phương Trinh Jolie đã ngập ngừng chia sẻ mình vẫn là hoa chưa có chủ. 
 Clip: Phương Trinh Jolie than ế trên sóng truyền hình
Tuy nhiên, mới đây, nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Phương Trinh Jolie đăng tải bức hình cực nóng bỏng của cô và Lý Bình cùng dòng trạng thái: “Đẹp và hạnh phúc là đặc ân của phụ nữ. Chúc tất cả những người phụ nữ luôn xinh đẹp và hạnh phúc”.
Đây cũng là động thái mà nữ diễn viên chính thức công khai chuyện tình cảm với Lý Bình sau nhiều đồn đoán. Phương Trinh Jolie cũng thoải mái chia sẻ những tin tức về chuyện tình cảm của mình với status "Chính thức thoát ế”.
Phương Trinh Jolie, Tần số tình yêu tập 2, HTV7
 Chí Thiện và Phương Trinh Jolie 
Được biết, Tần số tình yêu mùa 3 ghi hình trước thời điểm Phương Trinh Jolie công khai chuyện tình cảm. Cũng trong Tần số tình yêu, Phương Trinh Jolie còn đề cập một cách lấp lửng chuyện cưới hỏi... 
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay