‘Ngược chiều nước mắt’ tập 35: Sơn chấp nhận trả giá đắt vì thói trăng hoa

Thứ Sáu, 19/01/2018 09:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 35 phim Ngược chiều nước mắt, Châu tung những bức ảnh thân mật của cô và Sơn lên trang web của trường để tố cáo Sơn, khiến anh phải nhận quyết định đình chỉ công tác.
Trong phim Ngược chiều nước mắt tập 35, Phương và Thành đã hóa giải những hiểu lầm để trở về bên nhau, còn Mai (Phương Oanh) và Sơn (Hà Việt Dũng) không dễ dàng hàn gắn như vậy. Hai người đã chính thức ly hôn, để rồi sau đó, Sơn phải suy nghĩ rất nhiều. Anh nhận ra mình chưa thực sự cố gắng, đã đối xử tệ bạc với Mai nên không thể giữ được tổ ấm của mình.
Sơn thực sự muốn quay lại với Mai. Trong đêm Mai thi chung kết, Sơn không ngồi ở nhà xem truyền hình mà anh đến tận nơi cổ vũ cho Mai cùng với một bó hoa tươi tắn. Dù vậy, Sơn không tặng hoa cho Mai khi thấy bênh cạnh Mai luôn có Trung - người quản lý. Trở về phòng, Sơn nhớ lại những kỷ niệm hạnh phúc quá ngắn ngủi bên Mai.
Ngược chiều nước mắt - Tập 35: Sơn lặng lẽ tới chúc mừng Mai
Không khó để nhận ra Sơn vẫn còn tình cảm với Mai, Trung - quản lý của Mai gặng hỏi liệu cô có muốn quay lại với chồng cũ khi Sơn thật sự đã thay đổi? Mai trả lời nước đôi: “Tình cảm không phải thứ bảo hết là hết ngay được… nhưng em cũng hiểu có những thứ đã kết thúc không nên bắt đầu lại nữa”.
Mai cũng thẳng thắn hỏi Trung, vì sao anh lại tốt với cô như thế? Khi Trung thẳng thắn thể hiện tình cảm, rằng “anh tốt với người anh muốn tốt” và “anh quan tâm đến em” thì Mai khéo léo cảm ơn Trung, đồng thời nhắn nhủ “về mặt tình cảm thì em nhận ra rằng, cuộc sống này cứ cẩn trọng là hơn, em sẽ không ảo tưởng, không nóng vội và dễ dàng đặt niềm tin nữa”.
Trung nhận ra điều Mai muốn nói, anh bảo Mai: “Anh có bắt em báo đáp đâu, khi nào em thấy rung động thì nhớ nói cho anh biết nhé”. Cùng lúc đó, Sơn tìm đến Mai để chúc mừng cô đã giành giải cao nhất cuộc thi hát.
Đến cuối bộ phim, Sơn vẫn chưa thoát khỏi tay cô người tình lắm chiêu - Châu (Trang Cherry). Ghen tức vì Mai chiến thắng cuộc thi âm nhạc và trở nên nổi tiếng, Châu tiếp tục nói xấu Mai nhưng lần này Sơn đã ra mặt bảo vệ, đồng thời nhắn gửi đến Mai lời xin lỗi. Mai cũng được bạn bè trong trường tin tưởng và ủng hộ.
Châu hạ bệ Sơn bằng cách tung những bức ảnh thân mật của mình và Sơn lên trang web của trường và tố cáo Sơn có thái độ không đúng mực với sinh viên, khiến Sơn phải nhận quyết định đình chỉ công tác.
Trích đoạn phim Ngược chiều nước mắt tập 35: Sơn chấp nhận trả giá đắt vì thói trăng hoa
Lần này, Sơn chấp nhận tất cả mọi hình phạt, anh thẳng thắn rằng, anh xứng đáng nhận những điều này bởi những việc làm sai trái trong quá khứ.
Trước thái độ nhiệt tình của Sơn, liệu Mai có mở lòng để đón nhận Sơn thêm một lần nữa? Tập 36 và cũng là tập cuối cùng của Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng lúc 20h45 hôm nay (19/1) trên kênh VTV1.
‘Ngược chiều nước mắt’ tập 35: Sau tất cả, Thành và Phương đã về bên nhau

‘Ngược chiều nước mắt’ tập 35: Sau tất cả, Thành và Phương đã về bên nhau

Những hiểu lầm giữa Thành và Phương đã được hóa giải và sau biết bao nhiêu sóng gió, Thành và Phương đã chính thức hàn gắn trong tập 35 phim Ngược chiều nước mắt.
Anh Tuấn. Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*