Hoa hồng trên ngực trái tập 41: Thái quỳ gối xin Khuê trở lại, San - Khuê gặp hạn kinh doanh

Thứ Tư, 25/12/2019 22:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 41: Thái vẫn quỳ gối cầu xin Khuê tha thứ thêm một lần nữa, chuyện kinh doanh của San và Khuê cũng gặp trục trặc vì Thái.
Cách Bảo tỏ tình Khuê trong 'Hoa hồng trên ngực trái' hot mùa Giáng sinh 2019

Cách Bảo tỏ tình Khuê trong 'Hoa hồng trên ngực trái' hot mùa Giáng sinh 2019

Quá trình Bảo chinh phục Khuê trong phim Hoa hồng trên ngực trái khiến nhiều khán giả thích thú. Cách tỏ tình chân thành của Bảo dành cho Khuê được fan chia sẻ nhiều dịp Giáng sinh 2019.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 41 lúc 21h30 thứ Tư 25/12 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 40:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
 
Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 41, Thái (Ngọc Quỳnh) nhận thông báo từ bác sĩ rằng anh mắc bệnh nặng và không còn nhiều thời gian sống. Dù Khuê (Hồng Diễm) nhiều lần từ chối và nói lý do không bao giờ quay trở lại nhưng Thái vẫn cầu xin Khuê một lần nữa. 
"Em nói sẽ không bao giờ quay trở lại và anh sẽ vĩnh viễn không còn cơ hội. Anh biết, đáng đời anh mà. Nhưng mà anh vẫn muốn xin em một lần, anh chưa bao giờ xin xỏ gì em. Giờ anh xin em quay lại với anh được không. Ngày xưa em nói, em muốn anh quỳ gối xin lỗi em. Được, anh quỳ xuống, anh xin lỗi em" - Thái nói. 
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 41, Hoa hong tren nguc trai tap 41, tập 41 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 41 vtv giải trí, VTV3, xem vtv3
Cũng trong tập 41 phim Hoa hồng trên ngực trái, Bảo (Hồng Đăng) khuyên em gái nên bỏ hết những kỷ vật tình yêu liên quan tới chồng cũ - Dũng (Hồng Quang). 
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 41, Hoa hong tren nguc trai tap 41, tập 41 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 41 vtv giải trí, VTV3, xem vtv3
"Ảnh cưới, nhẫn cưới, tất cả những đồ kỷ niệm, kỷ vật của thằng Dũng mày đã vứt hẳn chưa? Để thằng Dũng nó dứt điểm hẳn với mày, thứ hai là để thẳng Khang cảm thấy thoải mái. Thứ ba là để màu đỡ ỡm ờ, đứng núi này trông núi nọ" - Bảo phân tích.
Ở một diễn biến khác trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 41, chuyện kinh doanh của San (Diệu Hương) với Khuê gặp trục trặc vì một clip lan truyền trên mạng. 
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 41, Hoa hong tren nguc trai tap 41, tập 41 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 41 vtv giải trí, VTV3, xem vtv3
Người đăng clip kèm chú thích "ngộ độc vì ăn tại quán cơm" của San và Khuê và bất ngờ nhân vật trong đó chính là Thái. San thông báo cho Khuê biết: "Lão Thái lại tạo công ăn việc làm cho tao rồi". 
San và Khuê sẽ giải quyết khủng hoảng như thế nào? Trước lời năn nỉ của Thái, Khuê có thay đổi và quay trở về? 
Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 41 lúc 21h30 thứ Tư (25/12) trên kênh VTV3.

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.
Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 
Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*