BTS: V và Jungkook có phong cách uống rượu vang hoàn toàn khác nhau trước máy quay

Thứ Năm, 23/01/2020 10:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hai thành viên BTS có những quy tắc riêng về việc “thưởng” rượu khi phát sóng VLive trò chuyện với ARMY.
Jungkook BTS tiết lộ lần khiến J-Hope giận dữ kinh khủng nhất

Jungkook BTS tiết lộ lần khiến J-Hope giận dữ kinh khủng nhất

Dù cực kỳ thân thiết, BTS không tránh khỏi những lúc “va chạm” dẫn đến hiểu lầm lẫn nhau.
Là những anh em thân thiết, nhưng không phải lúc nào V và Jungkook cũng có cùng một quan điểm. Bao gồm cả việc nên uống rượu ở đâu và khi nào.
BTS, V, Jungkook, BTS VLive, BTS uống rượu
Hai anh chàng có những quy tắc hoàn toàn khác nhau về rượu
Gần đây, em út Jungkook đã gọi V là Dionysus (Tên của Thần rượu nho trong Thần thoại Hy Lạp), vậy nhưng V lại có những quy tắc nhất định trong việc uống rượu.
BTS, V, Jungkook, BTS VLive, BTS uống rượu
V được em út BTS gọi là Thần rượu nho
Vào đêm 21/1, V đã phát sóng trực tiếp với người hâm mộ sau khi kết thúc một ngày làm việc của mình. Để tự thưởng cho bản thân vì đã hoàn thành công việc, anh chàng đã quyết định mở một chai rượu.
Nhưng ngay sau đó, V đặt chai rượu sang một bên. Theo mỹ nam này, rượu không nên được phát sóng trực tiếp khi đang trò chuyện với người hâm mộ. Và thay vào đó, anh chàng đã thay đổi cách gọi món đồ uống của mình thành nước nho. V còn hài hước bình luận rằng: “Mình đã uống nước nho trong một cái ly rất đẹp”.

BTS, V, Jungkook, BTS VLive, BTS uống rượu
V đã thay đổi tên gọi của rượu vang thành nước nho
Trong khi đó, cậu em út Jungkook lại hoàn toàn thoải mái khi khoe món “nước nho” của mình khi phát sóng trực tiếp với ARMY. Gương mặt cười hạnh phúc của anh chàng khi khoe chai rượu trên tay khiến fan không khỏi bật cười. Jungkook còn không ngần ngại nói rằng “Đây là buổi phát sóng về việc mình sẽ say xỉn như thế nào” khi đang mở chai rượu.
Đáng buồn thay, nếu Jungkook có bất kỳ mối quan tâm nào liên quan đến rượu, thì anh chàng cũng sẽ không thể mua lại được loại rượu yêu thích của mình. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, chai rượu mà Jungkook uống mang tên Merlot March của Umani Ronchi Vigor Sangaguese đã được bán hết tại Hàn Quốc bởi sự “săn lùng” của ARMY.
Minh Anh 
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*