BTS: Chiêm ngưỡng nhan sắc thần thánh của V trong livestream 343 triệu view huyền thoại

Thứ Hai, 11/11/2019 22:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS: Khuôn mặt đẹp "như tượng tạc" của V có lẽ chính là lý do khiến livestream này đạt lượng người xem khủng đến vậy!
Các thành viên BTS 'nổi đóa' khi V lỡ mồm tiết lộ về phim 'Stranger Things' mùa 3

Các thành viên BTS 'nổi đóa' khi V lỡ mồm tiết lộ về phim 'Stranger Things' mùa 3

Có vẻ như BTS cũng chẳng khác gì chúng ta khi phải nghe những lời tiết lộ nội dung phim không mong muốn như thế này!
Livestream của V ra mắt năm tháng trước hiện đã nhảy lên con số hơn 343 triệu lượt xem. Với tựa đề “BTS Live : Long Time No See 💜”.
Đây là video đầu tiên và duy nhất của BTS cũng như của toàn bộ các nghệ sĩ trên nền tảng Vlive đạt được mốc này. Và các ARMY đang ăn mừng kỉ lục mới này bằng việc... chia sẻ lại nhan sắc tuyệt trần của V ngày hôm đó.
BTS V, v (bts), Nhan sắc thần thánh của V, V livestream 343 triệu view, BTS livestream, V để mặt mộc, V trang điểm, V tiktok
Cận cảnh nhan sắc trời ban của V
Chương trình phát sóng đặc biệt này cũng đã nhận được hơn 1 tỷ lượt thả tim. ARMY cho rằng đây chắc chắn là một trong những video huyền thoại nhất của BTS từ trước đến nay!
Một số ARMY sẽ nhớ về hình mẫu "bạn trai lý tưởng" khi V để mặt mộc nhưng vẫn cực thu hút trong chiếc áo phông trắng và cặp kính đơn giản:

Một số khác lại chỉ nhớ về đoạn clip đẹp nín thở - "7 phút trên thiên đường" trong suốt buổi livestream:
Thế nhưng, dù bằng cách nào đi chăng nữa, điều đó chỉ chứng minh rằng các ARMY đang bị ám ảnh bởi chương trình phát sóng này lần thứ 343 triệu có lẻ mà thôi!
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*