Blackpink: Sau màn solo của Rose, Jennie cũng đem về kỷ lục khủng

Thứ Năm, 18/03/2021 01:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không lâu sau khi thành viên Rose đạt hàng loạt kỷ lục với đĩa đơn On The Ground và album R, Jennie cũng không "kém phần" khi đem về thành tích đáng kinh ngạc với SOLO.
Rose Blackpink cơ bắp cuồn cuộn, dân mạng 'dậy sóng' bình luận

Rose Blackpink cơ bắp cuồn cuộn, dân mạng 'dậy sóng' bình luận

Nàng Rose của nhóm Blackpink đã khiến dân mạng "dậy sóng" vì cơ bắp ấn tượng của mình.
Gần đây, MV On The Ground đạt 41,6 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên. Nhờ đó, Rose (Blackpink) chính thức trở thành nghệ sĩ solo K-pop sở hữu MV nhiều lượt xem nhất sau 24 giờ lên sóng, phá kỷ lục mà PSY nắm giữ trong 8 năm với Gentleman (36 triệu lượt xem).
Blackpink, Blackpink tin tức, Blackpink thành viên, Jennie, Rose, PSY, Kpop
Jennie Blackpink
Tin vui tiếp tục đến với các BLINK, tối 17/3, đĩa đơn đầu tay SOLO của Jennie đã vượt ngưỡng 10 triệu lượt thích trên YouTube. Cô nàng đạt được kỳ tích đáng kinh ngạc này sau 3 năm, kể từ ngày phát hành 12/11/2018.
Nhờ đó, Jennie hiện là nữ nghệ sĩ solo đầu tiên, nghệ sĩ nữ thứ 2 và nghệ sĩ thứ 4 trong làng K-pop đạt được thành tích này.
Blackpink, Blackpink tin tức, Blackpink thành viên, Jennie, Rose, PSY, Kpop
Không chỉ vậy, SOLO còn là MV K-pop đạt 10 triệu lượt thích trên YouTube nhanh nhất bởi một nghệ sĩ solo, đánh bại Gangnam Style của PSY. Tới nay, PSY và Jennie là nghệ sĩ solo K-pop duy nhất đạt được cột mốc này.
Khi biết tin, người hâm mộ đã nhanh chóng dành cho Jennie những lời khen và chia sẻ hashtag "10 Million Love For Jennie" trên mạng xã hội.
Xin chúc mừng Jennie!
Thành Quách
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi