6 thành viên BTS thực sự nghĩ gì về 'trai đẹp toàn cầu' Jin?

Thứ Hai, 16/12/2019 14:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã cùng nhau trải qua rất nhiều thăng trầm trước khi có được thành công như ngày hôm nay.
Xúc động trước ‘sự tích’ chiếc gối mà Jin BTS luôn kè kè bên người

Xúc động trước ‘sự tích’ chiếc gối mà Jin BTS luôn kè kè bên người

ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, nhận ra Jin luôn mang bên mình chiếc gối sọc này khi đi du lịch. Nhiều người tò mò tự hỏi không biết vì sao anh luôn dùng đúng chiếc gối này.
Ngoài biệt danh “Trai đẹp toàn cầu”, Jin còn “ông anh cả” đáng kính khi là thành viên lớn tuổi nhất nhóm. ARMY luôn thấy anh chàng lúc thì đùa nghịch vui vẻ, khi lại chăm sóc cẩn thận từng thành viên trong nhóm.
Chú thích ảnh
Vẻ đẹp hoàn hảo của anh cả Jin
Vậy nhưng các thành viên BTS thực sự nghĩ gì về người anh lớn này?
Em út Jungkook: “Anh ấy luôn luôn đùa nghịch, nhưng lại là người làm việc cực kỳ chăm chỉ. Chúng tôi không bao giờ thực sự thấy anh ấy tập luyện khi ở gần các thành viên. Nhưng Jin luôn cho chúng tôi thấy anh ấy đã luyện tập chăm chỉ như thế nào qua sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi đã thấy những nỗ lực của anh ấy tỏa sáng tại các đêm diễn của nhóm vì giọng hát của Jin đã cải thiện rất nhiều. Tôi nghĩ rằng Jin là ngừoi tiến bộ nhất trong tất cả chúng tôi”.
Trưởng nhóm RM: “Anh Jin rất giỏi trong việc giao tiếp và tạo niềm vui, đặc biệt là đối với người lạ mà chúng tôi chưa biết. Anh ấy cũng rất giỏi trong việc giải quyết tình huống. Jin có vẻ giống như người vui tính nhưng thật ra anh ấy là người anh lớn rất tốt. Jin luôn nghĩ rằng kỹ năng nhảy của mình chưa đủ tốt và tôi thực sự tôn trọng những nỗ lực của anh ấy để tiếp tục cải thiện và làm hết sức mình.”
Suga: “Jin hyung có một loại năng lượng đặc biệt mà chỉ mình anh có. Anh ấy không thích khi mọi thứ xung quanh trở nên khó xử, vì vậy anh ấy rất giỏi trong việc mang lại năng lượng tích cực và giải quyết nhanh chóng trong những tình huống này.”
Jimin: “Anh ấy lúc nào cũng như một đứa trẻ. Nhưng về mặt công việc, Jin luôn luôn làm việc chăm chỉ để khiến cho mọi thứ hoàn hảo. Mặc dù anh ấy thường hay đùa giỡn, nhưng Jin thực sự rất cố gắng để anh ấy không trở thành gánh nặng cho đội. Tôi luôn bị cảm động trước hành động và những nỗ lực của anh ấy để giúp nhóm trở nên tốt hơn. Hơn tất cả, Jin thực sự mong rằng chúng tôi sẽ luôn ở bên nhau, và tôi luôn biết ơn vì điều đó.”

J-Hope: “Mặc dù anh ấy là người lớn tuổi nhất trong nhóm, nhưng Jin không nghĩ rằng tuổi tác là quan trọng. Anh ấy có thể có một chút tự hào khi là người già nhất, nhưng thay vào đó Jin có vẻ giống một người bạn hơn. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho nhóm của chúng tôi hòa thuận với nhau. Jin cũng luôn mang đến cho chúng tôi rất nhiều sức mạnh.”
V: “Tôi thích Jin hyung nhất. Trước hết, anh ấy thực sự rất đẹp trai. Anh ấy cũng làm việc rất chăm chỉ để làm nổi bật màu sắc và phong cách của BTS. Không thể hiện trước máy quay, nhưng anh ấy luôn tập luyện chăm chỉ ở hậu trường. Tôi nghe nói rằng Jin đã thức cả đêm để tập luyện một mình trong phòng khách sạn. Cá nhân tôi nghĩ rằng Jin có một tâm lý rất mạnh mẽ. Anh ấy có thể yếu đuối ở bên trong, nhưng không bao giờ Jin thể hiện ra bên ngoài và anh ấy luôn chăm sóc từng thành viên rất chu đáo.”
Thế mới thất, 6 thành viên BTS luôn yêu thương và kính trọng người anh cả của nhóm. Và tất nhiên, Jin cũng dành tình cảm vô điều kiện đối với những người em của mình.
Chú thích ảnh
Minh Anh
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên