Ronaldo: 'Tôi chưa bao giờ hết yêu Madrid. CĐV Real muốn tôi quay về'

Chủ Nhật, 05/05/2019 08:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cristiano Ronaldo đề cập tới các vấn đề của anh với cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha nhưng khẳng định những chuyện này không ảnh hưởng tới tình yêu của anh với thành phố Madrid.
Juventus 1-1 Torino: Ronaldo lại giải cứu ‘Bà đầm già’

Juventus 1-1 Torino: Ronaldo lại giải cứu ‘Bà đầm già’

Cristiano Ronaldo thêm một lần trở thành cứu tinh của Juventus. Anh đã ghi bàn ở phút 84 để giúp ‘Bà đầm già’ giữ lại 1 điểm trong trận derby với Torino.
Sau 9 năm chơi cho Real, Ronaldo đã gia nhập Juventus Hè 2018. Trước đó anh nhận án 2 năm tù treo và phải nộp 16 triệu bảng tiền phạt. Dù gặp những rắc rối ngoài sân bóng ở Madrid nhưng Ronaldo khẳng định anh vẫn yêu thành phố Madrid và cho biết CĐV Real rất muốn anh trở lại thi đấu cho đội bóng Hoàng Gia mỗi khi anh gặp họ.
“Các CĐV Real đối xử với tôi rất tốt dù tôi gặp vấn đề với cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha. Tôi không định che giấu điều đó. Đời tôi không có gì bí mật. Tôi rời Madrid trong thế ngẩng cao đầu”.
Video: Juventus 1-1 Torino (vòng 35 Serie A)
“Tôi biết mọi người yêu mến tôi. Các CĐV hiểu rằng tôi đã cống hiến rất nhiều cho CLB và cũng nhận lại từ CLB không ít. Khi gặp tôi trên đường phố Madrid, họ lúc nào cũng bảo “Cris, về nhà đi. Ngôi nhà này mãi mãi là của anh”. Tôi rất vui khi nghe họ nói thế”.
Chú thích ảnh
Ronaldo khẳng định vẫn luôn yêu thích thành phố Madrid
Ronaldo vừa vô địch Serie A cùng Juventus nhưng anh không thể vô địch Champions League mùa thứ 4 liên tiếp khi Juve bị Ajax Amsterdam loại ở tứ kết. Ronaldo thừa nhận đôi khi anh chịu áp lực quá lớn vì thường xuyên được kỳ vọng phải tạo nên điều gì đó đặc biệt trong mỗi trận đấu.
“Đúng là đôi khi tôi cảm thấy bực dọc và mệt mỏi vì cứ như thể năm nào tôi cũng phải chứng tỏ mình thật là tài giỏi. Không dễ chút nào. Càng ngày sức ép càng lớn hơn khi tôi phải chứng tỏ điều gì đó với mọi người. Mà không chỉ tôi chịu sức ép, cả mẹ và con trai tôi cũng vậy. Sức ép tạo thêm động lực cho tôi nhưng rồi cũng đến lúc tôi buộc phải nói “Hãy để tôi yên”.
HT
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay